CEO Nguyễn Thị Mỹ Lệ từ Mẹ “bỉm sữa” bỏ việc ngân hàng kiếm tiền khủng nhờ Na Beauty

  • 29/07/2019, 20:49 (GMT+7)
  • 751

“Dám thay đổi thì mới có thể thành công” – Đây là lý do mà chị Mỹ Lệ từ bỏ làm nhân viên ngân hàng để theo con đường kinh doanh online.

Nhân viên ngân hàng là công việc mơ ước của nhiều người vì nó đảm bảo được mức sống ổn định, nhưng đối với chị Mỹ Lệ – Bà mẹ “bỉm sữa” ở tuổi 28 thì không phải vậy.

Chị chia sẻ: “Cách đây 4 năm mình là nhân viên của ngân hàng, cuộc sống lúc đó cũng khá ổn định, dư giả, thoái mái đối với một cô sinh viên mới ra trường. Nhưng đối với chị ổn định là sự nhàm chán và không giúp mình giàu có được. Chính vì vậy chị luôn khao khát đam mê kinh doanh, buôn bán. Sau khi có chồng chị đã quyết định nghỉ làm ngân hàng để bắt đầu kinh doanh.

Mỗi người đều có một lý do để gắn bó với nghề kinh doanh. Có người kinh doanh vì đam mê nhưng cũng có người lại kinh doanh để thực hiện ước mơ đổi đời. Với Mỹ Lệ, chị kinh doanh vì cả hai. Tâm lý của một người mẹ, chị Lệ cảm thấy mình phải lo cho con có cuộc sống tốt đẹp hơn không chỉ ngay bây giờ mà còn ở trong tương lai. Vì thế, khao khát của chị càng mạnh mẽ hơn.

“Bén duyên” với nghề

Để sống trọn với đam mê của mình dù trong tay không có gì,  chị từng bán vàng cưới và vay nóng để kinh doanh, từng là giám đốc kinh doanh của rất nhiều công ty và thương hiệu. nhưng ở đó chưa đủ điều kiện để  chị thực hiện  khao khát giúp nhiều mẹ bỉm có cuộc sống tốt hơn, tự do tài chính và hạnh phúc hơn của chị.

Hiện tại chị đang là Giám đốc Công ty TNHH Na Beauty Natural và là chủ của 2 thương hiệu mỹ phẩm NA BEAUTY và yến sào cao cấp YẾN NA, với mong muốn giúp đem lại những sản phẩm chất lượng, gần gũi để ai cũng có thể kinh doanh và cải thiện cuộc sống vươn lên làm giàu. Để có được thành công như ngày hôm nay, chị đã không ngừng cố gắng, trải qua rất nhiều thử thách, từ một bà mẹ bỉm sữa với lương 10 triệu đồng mỗi tháng, không đủ chi tiêu sinh hoạt trong gia đình. Mọi thứ hôm nay có được là do chị đã gầy dựng từ hai bàn tay trắng, đi lên một cách ngoạn mục, thành công một cách nhanh chóng, mà những ai đã và đang theo dõi cô gái này cũng cảm thấy đáng khâm phục.

Thuở ban đầu đứa con tinh thần ra đời cô không khỏi trải qua mọi khó khăn thứ nhất là về nguồn vốn, thứ hai là sự tin tưởng sử dụng sản phẩm, tiếp theo là thương hiệu còn quá mới mẻ , nhưng dường như những khó khăn đó không làm cô lùi bước mà lại làm cho cô có thêm động lực hơn nữa để chứng minh rằng bản thân cô không thể gục ngã. Vì vậy, cô đã nỗ lực hơn trong công việc, trời cũng không phụ người có lòng, công việc kinh doanh của cô ngày càng phát triển.

Trong kinh doanh Cô luôn quan niệm: “ Tiếng nói của khách hàng là sự quảng bá hiệu quả nhất”.

Hiện tại thì hệ thống đại lý, chi nhánh nhà phân phối của vị Giám đốc trẻ tuổi này đã phân bố khắp cả nước, để có được sự phát triển như ngày hôm nay ngoài yếu tố sản phẩm chất lượng mẫu mã đa dạng bắt mắt thì việc tạo ra một môi trường kinh doanh và hợp tác của công ty đối với toàn hệ thống đại lý, chi nhánh với chính sách khen thưởng cho những cá nhân cũng như tập thể có thành tích xuất sắc cũng rất quan trọng cho sự phát triển của Công ty.

Nhờ những thành công về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, vào ngày 21/7/2019 Nguyễn Thị Mỹ Lệ đã được vinh danh hạng mục “Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập 2019”– Do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam  tổ chức. Chương trình được diễn ra tại Nhà hát Bến Thành và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài Truyền hình TP.HCM. Ngoài ra thương hiệu YẾN NA của cô cùng đạt giải Top 10 -Thương hiệu xuất sắc năm 2019”.

Có thể nói, kiên trì theo đuổi đam mê chính là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công hay thất bại đối với chị hoặc bất cứ bạn trẻ nào khi muốn bước vào con đường kinh doanh riêng của mình. Theo chị, một doanh nhân luôn luôn phải giữ cái tâm vì khách hàng, làm việc quyết liệt, dám mạo hiểm. Cứ như vậy chắc chắn thành công sẽ tới.