“CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG KHÔNG CÓ BÓNG DÁNG CỦA KẺ LƯỜI BIẾNG” - KIM CHỈ NAM CỦA NỮ DOANH NHÂN KIM TIỂU THƯ VENUX

  • 26/06/2019, 16:20 (GMT+7)
  • 231

Đã bao giờ bạn tự hỏi, điểm khác biệt của những người phụ nữ thành công với những người phụ nữ chưa thành công không? Phụ nữ thành công họ nhìn nhận sự thất bại chỉ mang tính tạm thời, không ngừng cho bản thân thêm cơ hội đột phá và tiến tới, luôn có tư duy phải nỗ lực nhiều hơn nữa và họ cho rằng chính những khó khăn là thử thách chính mình để rồi họ có thể làm được những điều phi thường. Đó có lẽ cũng là ngôn từ chuẩn xác nhất để diễn tả về chị Kim Tiểu Thư - Giám đốc Venux Khu vực Miền Nam Kim Tiểu Thư tài ba.Nữ Giám đốc Venux Khu vực Miền Nam Kim Tiểu Thư
Trước đây, chị Kim là một người nội trợ đảm đang đúng nghĩa, ngày ngày chỉ xoay quanh căn phòng nhỏ nào là nấu ăn, chăm sóc gia đình, quét dọn nhà cửa... Công việc của chị cũng không ổn định, khi thì công nhân, khi thì nghề làm tóc với mức lương “ba cọc ba đồng”, vậy nên việc chi tiêu tiền bạc cho cả gia đình luôn là một gánh nặng trong chị. Cũng chính vì gánh nặng kinh tế gia đình ấy mà hai vợ chồng chị thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với nhau. Trong lúc chị đang loay hoay tìm kiếm hướng đi cho mình nhằm mục đích cải thiện cuộc sống, thực hiện ước mơ làm giàu thì chị được bạn bè giới thiệu đến với kinh doanh online. Chị đã quyết định thử kinh doanh nhiều loại sản phẩm khác nhau nhưng do không có kinh nghiệm, người hướng dẫn nên sau một thời gian kinh doanh chị không bán được sản phẩm. Vì ôm hàng quá nhiều, gãy hệ thống dẫn đến vỡ nợ, gia đình lại rời vào cảnh khốn đốn, nợ nần chồng chất.  

          .Nữ Giám đốc Venux Khu vực Miền Nam Kim Tiểu Thư
Cũng trong thời gian đó chị phát hiện mình bị viêm nhiễm phụ khoa, viêm cổ tử cung cũng khá nặng. Chị đi khám nhiều nơi và uống nhiều loại thuốc nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm mà ngày một nặng hơn. Cuộc sống sinh hoạt vợ chồng không được như ý càng làm mâu thuẩn giữa hai vợ chồng chị trở nên gay gắt.
Trong một lần tâm sự với bạn về sức khỏe cũng như hoàn cảnh khó khăn gia đình mình, chị tình cờ được bạn giới thiệu sản phẩm Gel vệ sinh phụ nữ tính chất vàng Venux 24K và Viên vệ sinh phụ nữ Venux Vagina. Sau khoảng một tháng sử dụng thì bệnh đã được điều trị dứt điểm, vùng kín không hôi nổi nữa, đời sống sinh hoạt vợ chồng được như ý hơn nên hai vợ chồng cũng đỡ mâu thuẫn hơn.
Lần đó tình cờ lướt facebook và xem được livestream của CEO Vũ Hà Giang, chị như được khai sáng cả cuộc đời. Những gì CEO Vũ Hà Giang chia sẻ đều giống như những khó khăn, nỗi đau, niềm khao khát, ước mơ làm giàu của mình. Chị quyết định mạnh dạn nhắn tin tâm sự, chia sẻ với CEO Vũ Hà Giang về những khó khắn của mình. Sau khi được CEO Vũ Hà Giang chia sẻ hướng dẫn, chị quyết định gia nhập gia đình Venux nơi giúp các chị em phụ nữ vượt lên hoàn cảnh khó khăn, cải thiện cuộc sống và thực hiện ước mơ của mình.

Nữ Giám đốc Venux Khu vực Miền Nam Kim Tiểu Thư
Nhưng sau lần kinh doanh online thất bại trước đó, chị gặp phải sự ngăn cản gay gắt từ gia đình, đặc biệt là chồng chị vì cho là hàng đa cấp. Nhưng với sự quyết tâm kiên quyết và cố gắng không ngừng nghỉ chị đã chứng minh cho mọi người thấy mình đã chọn đúng hướng đi, chọn đúng sản phẩm, đúng người dẫn đường để có được thành công như ngày hôm nay. 

Nữ Giám đốc Venux Khu vực Miền Nam Kim Tiểu Thư     
Sau một tháng hợp tác với CEO Vũ Hà Giang, được sự hướng dẫn về chiến lược, quy trình và sản phẩm cực kỳ tốt nên chị Kim đã lên được nhà phân phối. Đặc biệt, sau khi tham gia lớp học trại huấn luyện Venux Camp – Venux lột xác ở Tam Đảo 3 ngày 2 đêm, chị đã lột xác hoàn toàn, thay đổi tư duy và biết cách phát triển bản thân hơn. Với những gì được học, chị đã thật sự bùng nổ và giờ chị là Giám đốc Venux khu vực Miền Nam. Chị chia sẻ: “Với mức thu nhập hơn 200 triệu/tháng, đó là con số mà có nằm mơ Kim cũng không nghĩ đến. Bây giờ Kim đã có thể mua sắm các vật dụng cao cấp đắt tiền cho gia đình, Kim có thể thoải mái đi mua sắm, không cần nhìn giá,cuộc sống của Kim bây giờ cực kỳ tốt. Nhưng cũng không phải vì cuộc sống tốt bây giờ mà Kim không ngưng cố gắng, mục tiêu tháng tới của Kim là phải đạt được thu nhập 300 triệu. Cũng như trong năm nay Kim phải mua được một miếng đât và mua được ô tô riêng cho mình”.

Nữ Giám đốc cùng các cộng sự của mình tại buổi lễ vinh danh
Hiện nay, chị đã xây dựng cho mình được hệ thống hơn 30 người, họ đều là những nhân viên văn phòng, công nhân thu nhập thấp, cuộc sống gia đình khó khăn, vất vả. Nhưng khi họ đế với chị, được chị giúp đỡ và hướng dẫn thì mức thu nhập hiện tại ít nhất của họ bây giờ cũng là 10 triệu, có người 30 triệu, và có người còn cao hơn. Với mong muốn giúp cho hàng ngàn phụ nữ ổn định tài chính, không còn gắn mắc ăn bám, không phải là người phụ nữ thực dụng, phải là người phụ nữ làm chủ cuộc sống của mình. Chị muốn giúp tất cả các chị em có thể mua sắm những gì mình muốn, mua được nhà, mua được đất, thực hiện ước mơ của mình, là một người phụ nữ hiện đại thành đạt trong cuộc sống.
Ngày 16/6 vừa qua tại nhà hát Bến Thành - Tp.HCM, Giám đốc Venux Khu vực Miền Nam Kim Tiểu Thư đã vinh dự đại diện Thương hiệu Venux nhận giải thưởng “Thương hiệu Uy Tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng năm 2019” do Viện nghiên cứu kinh tế Châu Á và Viện khảo sát đánh giá chỉ số Cạnh Tranh cùng với Báo điện tử Tầm Nhìn tổ chức.

Giám đốc Venux KV Miền Nam Kim Tiểu Thư đại diện công ty nhận giải thưởng

Chị Kim cho biết: “Có thể nói, sự thành công của Kim ngày hôm nay, ngoài cái Tôi khác biệt, dám nghĩ dám làm, không thể không kể đến vai trò to lớn của CEO Vũ Hà Giang – người khai sáng từng bước đi của Kim. Bên cạnh đó là nổ lực phấn đấu hết mình của toàn hệ thống Team Kim. Kim xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người.” Nói về tương lai, Giám đốc Venux Khu vực Miền Nam Kim Tiểu Thư hướng đến mục tiêu xây dựng một hệ thống phân phối vững mạnh toàn diện. Tiếp tục nhân bản thủ lĩnh từ chính bản thân mình đến với tất cả mọi người. Với phương châm “Kim đã làm được thì tất cả mọi người củng sẽ làm được, Kim muốn bất kì ai tham gia vào Venux đều có được một cuộc sống thật sự tốt đẹp hơn”.