NGƯỜI PHỤ NỮ TRỞ THÀNH DOANH NHÂN TỪ NHỮNG NỖ LỰC PHI THƯỜNG

  • 04/06/2019, 13:58 (GMT+7)
  • 316

Bằng những nỗ lực phi thường ấy, vào ngày 23/12/2018, Chị Trần Sáu xứng đáng được hiệp hội Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam trao tặng bằng chứng nhận Gương Mặt Doanh Nhân Tiêu Biểu 2018.

Đã bao giờ bạn tự hỏi, điểm khác biệt của những người phụ nữ thành công với những người phụ nữ chưa thành công không?

Phụ nữ thành công họ nhìn nhận sự thất bại chỉ mang tính tạm thời, không ngừng cho bản thân thêm cơ hội đột phá và tiến tới, luôn có tư duy phải nỗ lực nhiều hơn nữa và họ cho rằng chính những khó khăn là thử thách chính mình để rồi họ có thể làm được điều phi thường. Đó có lẽ cũng là ngôn từ chuẩn xác nhất để diễn tả về chị Trần Sáu. Người mà mọi người vẫn hay gọi là GĐKV Trần Sáu tài ba.


Doanh nhân Trần Sáu

Giữa năm 2017, lúc ấy chị là một người nội trợ đảm đang đúng nghĩa, việc đều đặn lập đi lập lại mỗi ngày vẫn chỉ xoay quanh căn phòng nhỏ nào là nấu ăn, chăm sóc con nhỏ, quét dọn nhà cửa... Là một bà mẹ bỉm sữa hạn hẹp về tài chính thì việc chi tiêu tiền bạc cho cả gia đình luôn là một gánh nặng trong chị. Cũng chính từ lo toan ấy, chị đã dùng thời gian rảnh của mình để tìm hiểu trên mạng và học cách kinh doanh, với mong muốn san sẻ gánh nặng tiền bạc với chồng mình. Từ ý nghĩ có phần hơi táo bạo, chị dùng số tiền năm triệu để khởi nghiệp cùng công ty Matxi S.G với sản phẩm Golean Detox mặc dù lúc ấy KDOL là một thứ vẫn còn khá mơ hồ. Mặc cho những khó khăn chồng chất, những lời nói dèm pha học cho có tấm bằng rồi về bán hàng trên mạng ấy mà. Chị Sáu đã chứng minh với tất cả rằng con đường chị đi hoàn toàn đúng, từ một mẹ bỉm sữa bình thường giờ đây đã trở thành một Giám đốc khu vực của một công ty lớn nhất nhì cả nước, chị đã xây dựng cho mình một hệ thống vững mạnh với hơn 2000 nhân viên thuộc cấp, doanh thu mỗi tháng lên đến hàng chục tỉ đồng.

Doanh nhân Trần Sáu cùng các cộng sự trong sự kiện Fire Up

Tuy không có cơ hội được sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh, cũng không có một ông bố nhiều tiền hay một ông chú quyền lực. Chị Trần Sáu đã biết tận dụng cơ hội tiếp cận với lĩnh vực kinh doanh Online mới mẻ và mở hướng đi không chỉ cho riêng mình mà còn cho rất nhiều chị em phụ nữ tưởng như bình thường khác. Và khi đã là một giám đốc, Chị vẫn luôn kích lệ tinh thần và thấu hiểu những tâm tư nỗi lòng cấp dưới của mình hay như cách Chị gọi là “những chiến binh”. Chị thường xuyên giúp đỡ, tổ chức những buổi gặp mặt, những đêm gala đầy ý nghĩa hay chỉ đơn giản là một cuộc dã ngoại du lịch ngắn ngày trong và ngoài nước để chia sẽ, động viên cũng như truyền lửa cho “những chiến binh” ấy. Có thể nói là một người phụ nữ vừa có Tầm vừa có Tâm. Tất cả đã hình thành nên một Team Trần Sáu hùng mạnh trải dài khắp mảnh đất hình chữ S Việt Nam và phát triển chi nhánh sang nhiều các nước khác trên thế giới.

Ngoài những thời gian tận tâm trong công việc, Chị Trần Sáu còn còn thường xuyên tổ chức các buổi thiện nguyện cùng với sự tham gia của nhiều thành viên công ty Matxi S.G. Với tinh thần: “trao đi mà không cần nhận lại”, chị xứng đáng nhận được nhiều bằng khen từ hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Đồng Nai trao tặng.


Doanh nhân Trần Sáu trong một buổi thiện nguyện tại xã vùng sâu vùng xa Phước Bình, Long Thành, Đồng Nai

Bằng những nỗ lực phi thường ấy, vào ngày 23/12/2018, Chị Trần Sáu xứng đáng được hiệp hội Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam trao tặng bằng chứng nhận Gương Mặt Doanh Nhân Tiêu Biểu 2018. Chị Chính là một tấm gương tiêu biểu cho thế hệ phụ nữ hiện đại, một tấm gương sáng của thời đại 4.0 – thời đại của KDOL.

Doanh nhân Trần Sáu trong buổi nhận gương mặt doanh nhân tiêu biểu năm 2018

Chị chia sẻ: “Có thể nói, sự thành công của Trần Sáu ngày hôm nay, ngoài cái Tôi khác biệt, dám nghĩ dám làm. Không thể không kể đến vai trò to lớn của Boss Lê Thị Hồng Nhung – người khai sáng từng bước đi của Trần Sáu. Bên cạnh đó là nổ lực phấn đấu hết mình của toàn hệ thống Team Trần Sáu. Trần Sáu xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người.”

Nói về tương lai, GĐKV Trần Sáu hướng đến mục tiêu xây dựng một hệ thống phân phối vững mạnh toàn diện. Tiếp tục nhân bản thủ lĩnh từ chính bản thân mình đến với tất cả mọi người. Với phương châm: Trần Sáu đã làm được thì tất cả mọi người củng sẽ làm được, Trần Sáu muốn bất kì ai tham gia vào công ty Matxi S.G đều có được một cuộc sống thật sự tốt đẹp hơn.