Tâm Dược Glophar - Nơi Khởi Nguồn Yêu Thương Và Giàu Có

  • 29/07/2019, 20:19 (GMT+7)
  • 1026

Từ lâu, các nhà khoa học đã phát hiện ra sức khỏe miệng có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe toàn thân của con người. Bởi vậy, việc giữ gìn vệ sinh răng miệng đúng cách không chỉ đảm bảo sức khỏe răng miệng mà còn đem lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe cơ thể mà chính bạn cũng không ngờ tới. Thấu hiểu được điều đó, Công ty TNHH Glophar nghiên cứu ra dòng sản phẩm chăm sóc răng miệng Dr.Smile thuộc hệ thống Tâm Dược Glophar. Với sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ nụ cười tỏa nắng trên môi bạn.

Hai vị CEO tài năng Phạm Thị Tuyên cùng Lê Quỳnh Mai đều là Doanh nhân trẻ đầy bản lĩnh là thuyền trưởng Công ty TNHH Glophar. Với niềm đam mê hoài bão, hai CEO đã sáng lập ra hệ thống Tâm Dược Glophar, luôn lấy cái “Tâm” trong việc làm ra các sản phẩm phục vụ cho việc chăm sức khỏe, sản phẩm đạt chất lượng, hiệu quả thực sự vì chỉ có những gì xuất phát từ trái tim mới chạm được đến trái tim người tiêu dùng.  Hiện tại Công ty đã tự gây dựng cho mình một hệ thống lớn mạnh với hàng nghìn đại lý, nhà thuốc, phòng khám,… trãi dài khắp cả nước đã nhận được sự tin tưởng và phân phối các dòng sản phẩm từ thiên nhiên an toàn lành tính của hệ thống Tâm Dược Glophar.

Giữa một thị trường đầy khó khăn, thử thách, những cạnh tranh khốc liệt khi mà có quá nhiều thực phẩm đa dạng phong phú, và các thực phẩm được pha trộn phẩm màu, đường hóa học,… mang đến cho rất nhiều căn bệnh về răng miệng và sức khỏe, hai CEO tài năng đã chọn cho mình một hướng đi riêng, lan tỏa thương hiệu đến với khách hàng bằng sự uy tín, tận tâm và chất lượng trong từng sản phẩm. Nhắc đến Glophar là nhắc đến các dòng sản phẩm chăm sóc và bảo vệ răng miệng Dr.Smile chuyên điều tri sâu răng – chảy máy chân răng – hôi miệng được làm từ các thảo dược và nguyên liệu quý hiếm chất lượng nhưng lại có giá thành hợp lý để phục vụ người tiêu dùng trong nước. Các sản phẩm chiết suất từ thảo dược an toàn, không tác dụng phụ, cho hiệu quả an toàn vượt trội.

Mới đây, với sự đầu tư nghiên cứu khảo sát thị trường cùng kiến thức chuyên môn vững chắc, hai vị CEO đã cho ra đời sản phẩm TRI NOTRI GLOPHAR chuyên về bệnh Trĩ nội -Trị ngoại. Tác dụng tăng trương lực cơ ruột, giảm nhu động, co mạch, cầm máu kéo được búi trĩ trở về, không ảnh hưởng đến huyết áp và không kéo dài quá trình đông máu. Đặc biệt, sản phẩm hoàn toàn không có độc tính, không có tác dụng phụ cũng như không ảnh hưởng xấu đến các cơ quan trong cơ thể người bệnh như: cân nặng, chức năng gan, thận, khả năng tạo máu và các cơ quan khác. Với nguồn gốc thiên nhiên cùng giá bán “mềm”, TRI NOTRI GLOPHAR là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả, an toàn và phù hợp với đại đa số người dùng.

Với phương châm làm việc: “Coi sức khỏe của khách hàng là mục tiêu chính để phấn đấu”. Hệ thống Tâm Dược Glophar luôn đẩy chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, chú trọng đến từng chi tiết nhỏ trong toàn bộ quá trình sản xuất và đóng gói sản phẩm. Ngoài ra, luôn cung cấp sản phẩm đến tay người dùng với giá cả hợp lý, đặc biệt luôn kèm theo chế độ chăm sóc dịch vụ, khuyến mãi hấp dẫn cho những khách hàng thân thiết cũng như khách hàng mới.

Vượt qua các tiêu chí bình chọn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo được người tiêu dùng ưa chuộng bằng những giá trị nổi bật, đóng góp đáng kể cho nền kinh tế, tạo vị thế Doanh nghiệp và Sản phẩm trên thị trường trong nước và nước ngoài. Vì vậy, Vừa qua ngày 16/06/2019 Công ty TNHH Glophar được vinh danh “Top 10 Thương hiệu uy tín – sản phẩm chất lượng- dịch vụ tin dùng lần VI  2019” do Liên Hiếp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam tổ chức, được truyền trực tiếp trên HTV1 – Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh. Kết quả này xứng đáng cho những nỗ lực vượt trội của Công ty TNHH Glophar cũng như chính thương hiệu Tâm Dược Glophar nói riêng.

Tham gia chương trình “Thương hiệu uy tín – sản phẩm chất lượng - dịch vụ tin dùng lần VI 2019” như một lời cam kết để 2 vị CEO tài năng không ngừng nỗ lực mang đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đưa các dòng sản phẩm chắc sóc sức khỏe của thị trường Việt Nam với mục tiêu và khát vọng vươn tầm thế giới.