TIỆM VÀNG BA HÊN NƠI BẠN ĐẶT NIỀM TIN – CHÚNG TÔI SẼ TRAO CHO BẠN CHẤT LƯỢNG

  • 20/05/2019, 15:17 (GMT+7)
  • 216

Tiệm vàng Ba Hên thành lập và kinh doanh đến đây được hơn 40 năm. Hoạt động mạnh trong lĩnh vực kinh doanh và chế tác vàng bạc đá quý là thương hiệu vàng uy tín tại huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Với phương chăm kinh doanh khách hàng là thượng đế nên tiệm vàng Ba Hên không ngừng có gắng liên kết với các thương hiệu vàng lớn chất lượng như SJC để lấy về những sản phẩm vàng chất lượng nhất mẫu mã đa dạng để đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng.
 

Nhờ biết giữ chữ tín với khách hàng và sự chỉ đạo tài ba của chị chủ Huỳnh Thị Hạnh Phước luôn hết lòng với khách hàng và tận tâm với nghề nên sau nhiều năm kinh doanh doanh nghiệp đã gặt hái được nhiều thành công trong thị trường vàng và trang sức Việt Nam.

+ Năm 2017 được nằm trong bình chọn toplist hạng 1 trong 5 tiệm vàng uy tín nhất Tây Ninh.
+ Năm 2018 đạt kỉ luật liên tiếp lấy đạt chỉ tiêu doanh số và được cty trao tặng nhiều bằng khen và cúp vàng cùng với chứng chỉ thương hiệu quốc gia đã giúp giá tăng uy tín.
+ Năm 2019 vinh dự Tiệm vàng Ba Hên vinh dự đạt giải thưởng:
 
Top 10 thương hiệu mạnh Đất Việt vào ngày 21.04.2019
Top 10 thương hiệu mạnh quốc gia 04.05.2019
 

Doanh nhân xuất sắc năm 2019
 
+ Tiệm vàng Ba Hên chỉ nhập mặt hàng của những cty đứng đầu trong lĩnh vực kim hoàng, Sjc, PNj, PPJ 610, với trang sức uy tín chất lượng mang thương hiệu cty đi trên mọi miền trong nước và ngoài nước.
 
Tiệm vàng Ba Hên nơi bạn đặt niềm tin – chúng tôi sẽ trao cho bạn chất lượng!