VŨ THỊ THU GIANG ĐÓA HOA RỰC RỠ TIÊU BIỂU CHO PHỤ NỮ DÁM NGHỈ DÁM LÀM

  • 18/05/2019, 10:44 (GMT+7)
  • 729

“Muốn bắt cá to phải ra biển lớn“- Đó là chia sẻ của Doanh Nhân Vũ Thị Thu Giang – Chủ tịch Hiệp hội Happy Woman IBOs Quảng Ninh. Đồng thời là Giám đốc công ty TNHH SX Mỹ Phẩm Kenly Jang Cosmetics khi được hỏi về quan điểm kinh doanh phụ nữ thời đại 4.0.

Xuất phát điểm từ hai bàn tay trắng đi lên, người con gái đất “vàng đen” đã tạo dựng được vị thế của mình trên thương trường, đặc biệt với ngành sản xuất mỹ phẩm đã giúp đỡ rất nhiều chị em thay đổi và tạo giá trị cho riêng mình. Dù công việc bận rộn, lịch làm việc dày đặc nhưng lúc nào trên gương mặt chị cũng toát ra một nguồn năng lượng tích cực cho mọi người.

Trong kinh doanh, thách thức và cơ hội luôn tồn tại song song và đi đôi với nhau. Có lẽ vì thế mà lựa chọn một chiến lược cũng như cách thức kinh doanh là vấn đề được nhiều doanh nhân trẻ chú trọng.  Mỗi giai đoạn đi qua là một lát cắt của cuộc sống, dù thành công hay thất bại, bạn cũng sẽ rút ra được những bài học để điều chỉnh sao cho phù hợp với quan điểm và môi trường đang làm việc.

Sau 7 năm trải qua thăng trầm trên con đường kinh doanh mỹ phẩm, chị Vũ Thị Thu Giang luôn tâm niệm “Bình đẳng giới không chỉ được tạo dựng bởi luật pháp, mà còn nằm ở ý chí và giá trị thực của phụ nữ trong xã hội”. Cùng với triết lý đó, chị không ngừng học hỏi và phát triển bản thân, từ một người buôn bán nhỏ lẻ, sau 7 năm chị đã sở hữu trong tay hàng chục thương hiệu mỹ phẩm lớn, vừa và nhỏ. Cùng với việc xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn nhất khu vực miền Bắc và Trung với công suất rất lớn đã góp phần khẳng định “Phụ nữ 4.0 nói được làm được”.

Tạo nguồn thu nhập kinh tế, nhưng tâm huyết nhất của đời chị đó là tạo ra hệ sinh thái vì cộng đồng. Chị thường xuyên tổ chức các chương trình từ thiện, chia sẻ tấm lòng vàng đến cộng đồng, thành lập quỹ khuyến học và dự kiến trong 5 năm tới chị sẽ bắt tay vào việc xây dựng nhà tình thương, tạo điều kiện phát triển tốt cho trẻ em cơ nhỡ.

Trong tâm thế của một người phụ nữ hiện đại, chị Vũ Thị Thu Giang chính là một đóa hoa rực rỡ, tiêu biểu cho những người phụ nữ: dám nghĩ, dám làm và chinh phục mọi thử thách.

Chúc chị ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp của mình!