Vương Thị Bằng – Con đường từ mẹ bỉm sữa thu nhập 0 đồng đến nữ doanh nhân thành đạt thu nhập trên 100 triệu đồng

  • 30/07/2019, 16:26 (GMT+7)
  • 693

Từ một bà mẹ trẻ luôn tự ti về xuất thân người dân tộc thiểu số của vùng núi nghèo tỉnh Cao Bằng, không tiền, không có gia cảnh tốt, không công ăn việc làm, ăn bám, luôn bị coi thường, khinh rẻ … nhưng với sự mạnh mẽ, quyết tâm không ngừng phấn đấu vươn lên, chị đã nhanh chóng “lật ngược lại tình thế”, trở thành một người phụ nữ thành đạt và là một tấm gương làm giàu điển hình mà ai cũng thầm ngưỡng mộ.


Vương Thị Bằng – Nhà phân phối kim cương VENUX
Người phụ nữ mà chúng tôi muốn nói đến chính là chị Vương Thị Bằng – Vương Thị Bằng – Nhà phân phối kim cương VENUX. Là một nữ doanh nhân với tuổi đời còn rất trẻ. Với niềm đam mê cùng sự nỗ lực, mẹ bỉm sữa Vương Thị Bằng đã trở thành một nữ doanh nhân kinh doanh sản phẩm Venux của công ty TNHH Thương Mại Và Phát Triển Bảo Minh siêu phẩm của thị trường.

Vương Thị Bằng – Nhà phân phối kim cương VENUX
Đến với sản phẩm Venux cũng rất tình cờ với Vương Thị Bằng, chị chia sẻ: Ban đầu khi biết đến sản phẩm Venux, Bằng chỉ suy nghĩ là dùng để chữa Viêm nhiễm vùng kín, vũng kín có mùi khó chịu dẫn cuộc sống sinh hoạt vợ chồng không được như ý và khó có con của mình. Nhưng không ngờ sản phẩm lại rất hoàn hảo, chất lượng và kết quả rất tốt giúp Bằng có thể lấy được thiên chức làm mẹ mà mình hằng mong ước. Bằng đã tìm hiểu và được biết đó Venux là dòng sản phẩm chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên tạo lòng tin tốt cho người tiêu dùng, được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt là sản phẩm Gel vệ sinh phụ nữ vàng 24K Venux, đây là siêu phẩm đầu tiên của Việt Nam và Thế Giới lấy vàng để rửa và chăm sóc vùng kín, là một sự khác biệt rất lớn đối với các sản phẩm khác trên thị trường. Chị nhận thấy đây là thị trường rất là xanh Bằng muốn được đón nhận cơ hội cũng như thức thách mới trong một lịch vực mới. Bằng muốn đi cùng với Venux những bước đi đầu tiên.                                                                             

Vương Thị Bằng  và CEO Vũ Hà Giang – Nhà sáng lập thương hiệu Venux
Đến với ngôi nhà chung Venux, chị Vương Thị Bằng luôn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của CEO Vũ Hà Giang – Nhà sáng lập thương hiệu Venux. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, chỉ trong vòng 5 tháng chị đã từ mẹ bỉm sữa mang tiếng ăn bám, bị dè biểu và khinh thường đến nữ doanh nhân thành đạt có mức thu nhập 100 -200 triệu từ kinh doanh online sản phẩm venux, nhờ kinh doanh venux đã mua được nhà tiền tỉ tại thành phố Thái Nguyên, cuối tháng 12 mua ô tô tiền tỉ. Ngoài ra chị còn xây dựng riêng cho mình được một hệ thống vững mạnh với gần 100 bạn là các bà mẹ bỉm sữa, giúp các mẹ bỉm sữa có thu nhập 5-50 triệu, với mục tiêu giúp các mẹ bỉm sữa ngoài kia cởi bỏ mác ăn bám, làm chủ kinh tế để các chị em có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hệ thống phân phối của Vương Thị Bằng – Nhà phân phối kim cương VENUX
Ngày 20/07/2019 doanh nhân Vương thị Bằng vinh dự được trao tặng hạng mục “ Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc” do Viện chính sách, pháp luật và quản lý Việt Nam tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên kênh H1.  Đây là minh chứng cho sự nổ lực không ngừng học hỏi để có được thành công như ngày hôm nay.

Nhà phân phối kim cương Venux - Vương Thị Bằng xuất sắc nhận được giải thưởng Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Xuất Sắc 2019

Vương Thị Bằng chia sẽ: “Việc giữ đạo đức trong kinh doanh, uy tín với khách hàng thể hiện ngay trong chất lượng sản phẩm. Sản phẩm không tốt chỉ nhận được thất bại. Theo chị, một doanh nhân luôn luôn phải giữ cái tâm vì khách hàng, làm việc quyết liệt, dám hành động trong kinh doanh, nếu làm được như vậy chắc chắn thành công sẽ tới. Nếu tâm lý sợ thất bại, chán nản thì chắc chắn sẽ không thể kinh doanh.
Và nhân đây chị muốn truyền thêm cảm hứng, cũng như động lực cho các chị em phụ nữ khác đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa, các bạn dân tộc thiểu số hãy mạnh mẽ học hỏi, tiếp thu và tìm kiếm cơ hội phù hợp để bứt phá bản thân để thành công.


Chương trình Thương Hiệu Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt – Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Xuất Sắc 2019

 

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Ms. BẰNG - 0394885883
https://www.facebook.com/giangkhanh.vuong