Bạn đã có cách chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thời đại công nghiệp 4.0?

  • 26/07/2019, 16:02 (GMT+7)
  • 103

Dựa trên nhu cầu cao của người tiêu dùng, công ty Aleluza đang phân phối các dòng sản phẩm Sức khỏe và Sắc đẹp với hệ thống hàng nghìn sản phẩm.

Về chăm sóc sắc đẹp, Aluleza.com đang phân phối các dòng mỹ phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên của Hàn Quốc, gồm các nhãn hiệu nội địa rất được ưu chuộng như: UGB, Guboncho, NeOgani, Nuganic,… với đa dạng các lựa chọn từ cao cấp: kem nền, kem trang điểm, phấn nước, kem dưỡng trắng da, sữa rữa mặt, xịt khoáng, mặt nạ,... cho đến đẳng cấp: đặc trị nám – tàn nhang, chống nhăn - lão hóa, kem dưỡng ngày và đêm,…


Aleluza chăm sóc sắc đẹp cả nữ và nam
Về chăm sóc sức khỏe, công ty đang phân phối các dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe cơ thể, sức khỏe sinh lý, sức khỏe trẻ em,..với đa dạng các loại thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung, sữa non, sữa dê, thức uống gia đình, máy lọc nước ion kiềm,…

Aleluza chăm sóc sức khỏe cả gia đình

Ngày 21/07/2019 vừa rồi Công ty TNHH – Hệ thống TMĐT Aleluza.com vinh hạnh được tuyên dương trao cup và chứng nhận “Thương hiệu xuất sắc” năm 2019 do Viện nghiên cứu kinh tế Châu Á trao tặng.


Aleluza nhận cup vàng “Thương hiệu xuất sắc” do Viện nghiên cứu kinh tế Châu Á trao tặng

 Ngày 28 và 29/07/2019, Aleluza vinh hạnh được lên sóng truyền hình VTC2 chuyên đề “Góc nhìn người tiêu dùng” với những góc nhìn khách quan của khách hàng về thương hiệu Aleluza. Aleluza với sứ mệnh giúp mọi người có cuộc sống Khỏe Đẹp Giàu.Tầm nhìn của Aleluza là trở thành hệ thống TMĐT được nhiều người yêu thích. Để có cơ hội liên kết kinh doanh tạo thu nhập thụ động hướng đến cuộc sống khỏe đẹp giàu chúng ta hãy cùng truy cập vào trang Aleluza.com.

Mua hàng được tiền! Bạn đã từng nghe?

Nền tảng công nghệ 4.0 đang phát triển mạnh mẽ và ứng dụng phổ biến trong nhiều hoạt động kinh doanh. Trong đó có ngành thương mại điện tử (TMĐT). Hòa vào dòng chảy đó, công ty TNHH Aleluza đã phát triển hệ thống TMĐT Aleluza.com với châm ngôn: “Aleluza hệ thống TMĐT sức khỏe & sắc đẹp đầu tiên giúp bạn mua hàng được tiền, giới thiệu lại càng được nhiều tiền hơn!”. Aleluza chỉ tập trung vào hai phân khúc thị trường là sức khỏe và sắc đẹp nhằm giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm một cách dễ dàng, định hình thị trường và phục vụ tốt khách hàng ở hai nhu cầu thiết yếu này.


Aleluza giúp bạn tạo thu nhập thụ động online 4.0

Thời đại công nghệ 4.0 bạn đã có cách tạo thu nhập thụ động?

Aleluza kết hợp hình thức kinh doanh – kinh tế sẻ chia giúp tạo ra thu nhập thụ động cho người mua. Cụ thể khi bạn đăng ký thành viên trên Aleluza.com bạn sẽ được tích lũy trực tiếp 10%, giới thiệu thành viên mua hàng luôn luôn được 10% hoa hồng, và 1% trên tổng doanh số,... Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm có kết quả tốt bạn viết chia sẽ bình luận cảm nhận sẽ nhận được từ 30 đến 100k. Hàng năm bạn còn được thưởng các chuyến du lịch trong và ngoài nước. Còn đối với người bán, nếu có hai dòng sản phẩm tốt về sức khỏe và sắc đẹp sẽ là cơ hội bán hàng tuyệt vời bởi số lượng thành viên hệ thống Aleluza ngày càng tăng. Tóm lại, kênh thương mại điện tử Aleluza.com đã tạo được thu nhập cho cả người bán cũng như người mua.
Mến chúc quý vị có những trải nghiệm mua sắm đầy vui vẻ, thích thú cùng Alluza.com và có một cuộc sống đầy khỏe mạnh, xinh đẹp, thịnh vượng.