DIET VIP - CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIÊU – TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU

  • 21/01/2019, 09:15 (GMT+7)
  • 2125

Vừa qua, tại nhà hát Bến Thành, Thương hiệu DIET VIP vinh dự khi nằm trong Top 10 “Thương hiệu hiệu dẫn đầu Việt Nam”, do Viện Khảo Sát Đánh Giá Chỉ Số Cạnh Tranh và Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức.

Chương trình này được thực hiện với mục đích khảo sát, chọn lọc ra các thương hiệu tiêu biểu về sự phát triển bền vững. Qua đó, nhằm khích lệ các doanh nghiệp, công ty nỗ lực hơn nữa trong việc xây dựng quy chuẩn đánh giá chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Giải thưởng cao quý dành cho Thương hiệu DIET VIP  - Top Thương Hiệu Dẫn Đầu

Giải thưởng lần này đối với Thương hiệu DIET VIP là lời khẳng định chắc chắn về chất lượng, sự an toàn và khả năng phát triển bền vững.

Giải thưởng top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam thực sự là một dấu mốc quan trọng đối với Công ty TNHH TM DV Thảo Vũ. Với khát vọng vươn mình trở thành “người bạn” không thể thiếu của chị em phụ nữ, DIET VIP từng bước khẳng định vai trò và chất lượng dẫn đầu.

 
Giải thưởng cao quý dành cho Thương hiệu DIET VIP  - Top Thương Hiệu Dẫn Đầu

Công ty TNHH TM DV Thảo Vũ là doanh nghiệp phân phối chính các sản phẩm liệu pháp tăng câm - giảm cân chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các sản phẩm đã được kiểm định bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Quatest. Các dòng sản phẩm chính như: Giảm cân Diet Vip, Trà giảm cân Diet Vip, Vitamin tăng cân Diet Vip,… Với việc ngày càng nâng cao chất lượng, uy tín về sản phẩm, DIET VIP mong muốn sẽ tiến xa hơn nữa, trong lý tưởng và mục tiêu trở thành thương hiệu chăm sóc toàn diện cho phái đẹp. Các dòng sản phẩm DIET VIP đã được nghiên cứu, thử nghiệm và sản xuất tại nhà máy sản xuất dược đạt tiêu chuẩn. DIET VIP  mang đến một giải pháp an toàn giúp chị em phụ nữ lấy lại vóc dáng hoàn hảo.


Các dòng Sản phẩm Công ty  TNHH TM DV Thảo Vũ

Với phong cách hiện đại, cùng với quản lý phân phối chuyên nghiệp Công ty  TNHH TM DV Thảo Vũ mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu DIET VIP khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao. những đại lý phân phối làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm đưa những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Ngoài ra, các đại lý thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một THẢO VŨ năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng sản phẩm chúng tôi bán ra. Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THẢO VŨ đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng thông qua các sản phẩm chúng tôi cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của thương hiệu DIET VIP.

Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Giải thưởng cao quý dành cho Thương hiệu DIET VIP  - Top Thương Hiệu Dẫn Đầu

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THẢO VŨ

76 Lê Quang Đạo, phường Phú Xuân, TP. Huế

Cơ sở TP.HCM: số 1 Tôn Thất Thuyết, Phường 1, Quận 4, TP.HCM