Lá Organic – Chất Lượng, Uy Tín Tạo Nên Thương Hiệu

  • 15/09/2019, 19:50 (GMT+7)
  • 398

Mặc dù xuất hiện trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam cách đây không lâu nhưng bằng chất lượng, sự hiệu quả và an toàn vượt trội, Lá Organic đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, con người ngày càng biết chăm chút cho vẻ bề ngoài hơn. Nhất là đối với chị em phụ nữ, nhu cầu làm cho mình trông trẻ và đẹp hơn ngày càng trở nên cấp thiết, đòi hỏi phải có những sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng vừa hiệu quả. Hiểu được nhu cầu đó, Giám đốc Ngô Võ Yến Anh đã sáng lập nên Công ty TNHH DV & SX Lá Organic, mang trong mình sứ mệnh, đó là cung cấp cho chị em các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.


CEO Ngô Võ Yến Anh người sáng lập Công ty TNHH DV & SX Lá Organic

Ngô Võ Yến Anh – Nữ Doanh nhân trẻ đầy bản lĩnh là Giám đốc Công ty TNHH DV & SX Lá Organic. Với niềm đam mê, hoài bão của tuổi trẻ mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn chất lượng chị đã tự gây dựng cho mình một công ty với hơn 1000 thành viên trong hệ thống nhà phân phối, đại lý, chi nhánh để cùng nhau đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam vươn đến tầm cao mới khi tuổi đời còn rất trẻ.
Giữa một thị trường đầy khó khăn, thử thách, những cạnh tranh khốc liệt khi mà có quá nhiều mỹ phẩm được sản xuất từ hóa chất, hiệu quả tức thì, nhưng không tránh khỏi tác dụng phụ về sau, Yến Anh đã chọn cho mình một hướng đi riêng, lan tỏa thương hiệu đến với khách hàng bằng sự uy tín, tận tâm và chất lượng trong từng sản phẩm. Nhắc đến Yến Anh là nhắc đến các dòng sản phẩm chuyên chăm sóc và dưỡng da trắng sáng tự nhiên Lá Organic. Các sản phẩm của thương hiệu Lá Organic đều được chiết xuất từ thiên nhiên nên rất an toàn và lành tính. Đặc biệt, luôn được kiểm định nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn y tế quốc tế, lại có nguồn gốc rõ ràng và hiệu quả rõ rệt trong việc chăm sóc và phục hồi làn da từ sâu bên trong.

Với sự đầu tư kỹ kĩ lưỡng và chuyên nghiệp, dây chuyền công nghệ hiện đại được sản xuất trong nhà máy đạt chuẩn chất lượng GMP, chứng chỉ an toàn và chất lượng đầy đủ của bộ y tế TP Hồ Chí Minh cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Thương hiệu mỹ phẩm Lá Organic đã trở thành thương hiệu tin dùng của tất cả phụ nữ Việt.
Với một hệ thống đại lý gắn bó và đoàn kết trải dài trên khắp cả nước, sản phẩm của thương hiệu Lá Organic được phân phối ngày càng rộng khắp. Các chị em phụ nữ đã có cơ hội được làm đẹp và hoàn thiện mình hơn nhờ Lá Organic. Mỗi dòng sản phẩm của Lá Organic ra đời đều nhận được sự đón nhận và tin tưởng của khách hàng, đặc biệt phải kể đến dòng kem body Bơ hiện đang là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Với sự thay đổi và cải tiến không ngừng mỹ phẩm đạt chuẩn để đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo nhất, thương hiệu mỹ phẩm Lá Organic đã ngày càng khẳng định vị trí không thể thay thế của mình trên thị trường và hứa hẹn sẽ còn vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm và lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, CEO Ngô Võ Yến Anh cũng như toàn tập thể Công Ty TNHH DV & SX Lá Organic luôn đặt cho mình sứ mệnh luôn là bạn đồng hành đáng tin cậy của phái đẹp và tất cả vì tuổi thanh xuân của chị em phụ nữ Việt. Để ghi nhận những đóng góp tích cực và sự chăm chỉ không ngừng của công ty, tháng 6/2019 mỹ phẩm Lá Organic lọt vào “top 10 Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch vụ tin dùng lần VI - 2019” do người tiêu dùng bình chọn. Đây là minh chứng cho bước đầu cho sự phấn đấu không ngừng nghỉ của CEO Ngô Võ Yến Anh và toàn thể hệ thống.

Vượt qua các tiêu chí bình chọn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo được người tiêu dùng ưa chuộng bằng những giá trị nổi bật, đóng góp đáng kể cho nền kinh tế, tạo vị thế Doanh nghiệp và Sản phẩm trên thị trường trong nước và nước ngoài. Vì vậy, Vừa qua ngày 08/09/2019 Công ty TNHH DV & SX Lá Organic được vinh danh “Top 10 Thương Hiệu, Nhãn Hiệu Danh Tiếng Việt Nam & CEO Bản Lĩnh Hội Nhập 2019” do cơ quan Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam Phối hợp với Viện Đánh Giá Chỉ Số Cạnh Tranh tổ chức được truyền trực tiếp trên HTV1 – Đài truyền hình TPHCM. Kết quả này xứng đáng cho những nỗ lực vượt trội của Công ty TNHH DV & SX Lá Organic. Trước đó, Công ty đã tạo tiếng vang lớn về uy tín trong ngành mỹ phẩm Việt Nam!