Mỹ phẩm KAWARI xuất sắc trở thành Thương hiệu Mạnh Đất Việt năm 2019

  • 11/05/2019, 10:40 (GMT+7)
  • 194

​​​​​​​Vừa qua, tại nhà hát Bến Thành, Mỹ phẩm cao cấp KAWARI vinh dự đạt dược danh hiệu top 100 Thương Hiệu Mạnh Đất Việt và Gương Mặt Doanh Nhân Xuất Sắc Đất Việt năm 2019, do Viện nghiên cứu kinh tế Châu Á và Viện khảo sát đánh giá chỉ số Cạnh Tranh tổ chức.

Chương trình này được thực hiện với mục đích khảo sát, chọn lọc ra hơn 160 doanh nghiệp đạt danh hiệu Thương Hiệu Mạnh Đất Việt và Gương Mặt Doanh Nhân Xuất Sắc Đất Việt năm 2019, tiêu biểu về sự phát triển bền vững. Qua đó, nhằm khích lệ các doanh nghiệp nỗ lực hơn nữa trong việc xây dựng quy chuẩn đánh giá chất lượng sản phẩm, dịch vụ.
 

 
Giải thưởng là minh chứng cho sự nỗ lực đáng tự hào cho mỗi doanh nghiệp trong cả chặng đường xây dựng và phát triển thương hiệu. Đồng thời, giải thưởng còn là lời khẳng định về chất lượng, hiệu quả cũng như sự phát triển của các dòng sản phẩm mang thương hiệu mỹ phẩm cao cấp KAWARI nói riêng và Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Và Thiết Bị Y Tế Canada nói chung.
 
 
Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Và Thiết Bị Y Tế Canada được thành lập tháng 5/2017 bởi ông Hồ Hữu Khoa. Với nhiều năm kinh nghiệm ở cương vị là giám đốc điều hành và là cố vấn chiến lược marketing cho rất nhiều doanh nghiệp. Ông luôn đưa ra những chiến lược có chiều sâu và bài bản nên chỉ sau 2 năm các sản phẩm của canada pharma đã có mặt hầu hết cả nước, song song đó ông Hồ Hữu Khoa cũng như toàn thể nhân viên lấy  việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho cộng đồng là  sứ mệnh của mình.
 

 
Hiện nay, công ty vừa cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm cao cấp KAWARI với các dòng sản phẩm về làm đẹp cho các chị em phụ nữ. Sứ mệnh của KAWARI là đem đến:
  • Tự tin cho các chị em trong giao tiếp và cuộc sống.
  • Luôn vui vẻ, hạnh phúc, xinh đẹp và nổi bật giữa đám đông.
  • Quyến rũ, hấp dẫn và lôi cuốn người đối diện ngay cái nhìn đầu tiên.
  • Tràn đầy sức sống, năng động nhưng lại vô cùng dịu dàng, duyên dáng, gợi cảm và thu hút mọi ánh mắt.
  • Thể hiện được gu thẩm mỹ xinh đẹp của riêng mình!
  • Tự tin thể hiện bản thân để thành đạt trong sự nghiệp.
Thành phần chính của các sản phẩm đều được chiết xuất từ thiên nhiên với màu sắc cuốn hút, hương thơm nhẹ nhàng và quyến rũ, đem đến cho phụ nữ việt sự tin tưởng tuyệt đối. yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không ảnh hưởng tới sức khỏe!
 

 
Mỗi sản phẩm bán ra chúng tôi đều trích một phần lợi nhuận để tạo nên một cộng đồng trong đó mọi người cùng nhau góp sức chăm lo, giúp đỡ cho các mảnh đời bất hạnh, cho những gia đình còn gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt trong cuộc sống ở vùng sâu vùng xa khắp mọi miền của tổ quốc góp phần chăm lo sức khỏe cho đồng bào của mình đem đến giá trị thật và cuộc sống khỏe mạnh.
 
Song song với đó, Công ty đã xây dựng được một môi trường làm việc thân thiện, năng động, luôn khuyến khích và tạo điều kiện cho nhân viên, các nhà phân phối, các đại lý dám nghĩ, dám làm để cùng nhau đạt được mục tiêu chung đã đặt ra từ đó có thể đạt được mục tiêu riêng cho mỗi người để giúp đỡ nhau thực hiện ước mơ của riêng mình.
 
Với triết lý sống và làm việc của công ty là luôn Lấy việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho cộng đồng và đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội là mục tiêu hàng đầu để phát triển bền vững .
 
Giải thưởng top 100 Thương hiệu Mạnh Đất Việt năm 2019 thật sự là một dấu mốc quan trọng đối với thương hiệu mỹ phẩm cao cấp KAWARI cũng như Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Và Thiết Bị Y Tế Canada.Với khát vọng vươn mình trở thành “người bạn” không thể thiếu của chị em phụ nữ, Mỹ phẩm cao cấp KAWARI đã từng bước khẳng định được vai trò và chất lượng đối với các chị em trong việc làm đẹp.                         .         
 
Mọi thông tiên liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM & THIẾT BỊ Y TẾ CANADA
Địa chỉ: Số 14, Đường 16, Tổ 1, Khu phố 6, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0866.919.656
Tương tác với chúng tôi qua Facebook: https://www.facebook.com/sonmoicaocapkawari/