VIỆT VIỆT PHÁT – NÂNG TẦM NGÔI NHÀ VIỆT

  • 11/05/2019, 09:49 (GMT+7)
  • 48

Khi nhắc đến dồ gia dụng inox không thể không kể đến các sản phẩm của Việt Việt Phát với các thương hiệu VIVICO, FAVICO, VIVIFA và ĐẠT THÀNH.


Sản phẩm bàn ghế của Việt Việt Phát

 
Tiền thân là một doanh nghiệp cơ khí chính xác chuyên sản xuất gia công khuôn mẫu và lắp ráp các loại máy cán, máy cắt cho các công ty sản xuất bồn nước và chậu rửa inox. Bằng chất lượng trong từng sản phẩm Công ty TNHH SX TM DV Việt Việt Phát đã trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín trên thị trường trong lĩnh vực sản xuất đồ inox gia dụng.
Sản phẩm chậu rửa inoxcủa Việt Việt Phát
Các sản phẩm inox gia dụng của Việt Việt Phát được sản xuất trên dây chuyền thiết bị tiên tiến, đảm bảo chất lượng, bền, đẹp, kiểu dáng hiện đại, tinh tế, mang lại vẻ sang trọng và thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn. Đặc biệt, việc sử dụng công nghệ đánh bóng mờ đã giúp Việt Việt Phát cho ra đời những sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe, có độ sáng bền vững và ổn định. Đây được xem là ưu điểm nổi trội của Việt Việt Phát so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, tuy bề mặt sáng đẹp nhưng sẽ để lại vết ố sau một thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, Việt Việt Phát cũng không ngừng cải tiến về mọi mặt, tuân thủ quy trình quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 nhằm đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
 
Cùng với đội ngũ công nhân kỹ thuật có trình độ và tay nghề cao cùng dây truyền, trang thiết bị sản xuất hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu và Nhật cùng với dây chuyền do chính công ty chế tạo, những năm qua Việt Việt Phát đã không ngừng phát triển cả về quy mô lẫn năng lực sản xuất. Từ một đơn vị chuyên gia công, lắp ráp các sản phẩm khuôn mẫu, Việt Việt Phát đã mở rộng lĩnh vực hoạt động, trực tiếp sản xuất các sản phẩm inox gia dụng, trong đó chủ lực là các sản phẩm bàn, ghế và chậu rửa cao cấp bằng chất liệu INOX SUS 304.
 
Việt Việt Phát nhận giải thưởng “ Thương hiệu mạnh Đất Việt 2019”
 
Chính những ưu điểm vượt trội trong từng sản phẩm Việt Việt Phát đã từng bước chiếm được lòng tin của người tiêu dùng, và được người tiêu dùng đón nhận khi nhiều năm liền nhận được các giải thưởng cao quý về thương hiệu cho các bộ, ban ngành trao tặng thông qua công tác khảo sát và bình chọn từ người tiêu dùng. Bằng chiến lược phát triển ổn định, lâu dài cùng tiêu chí “Sản phẩm chất lượng - Bền vững theo thời gian”, Công ty TNHH SXTMDV Việt Việt Phát sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo ra các sản phẩm vượt trội và thực hiện tốt mục tiêu nâng tầm ngôi nhà Việt.