GOLDTIME COFFEE – SỐNG TRỌN ĐAM MÊ

  • 03/05/2019, 10:41 (GMT+7)
  • 1193

GOLDTIME COFFEE sang trọng, nghệ thuật và lặng lẽ là hệ thống chuỗi cà phê trải dài khắp mọi miền đất nước, sứ mệnh của GoldTime là mang đến cho mọi người hệ sinh thái tốt nhất, gặp gỡ, trao đổi, giao dịch,… những loại hàng hóa cũng như những dịch vụ tốt nhất.

Goldtime Coffee được nhìn từ bên ngoài
 
Đường lối chiến lược kinh doanh của GOLDTIME là đi theo mô hình phân quyền, chia nhỏ nhượng quyền để tạo ra sức mạnh không giới hạn, giúp người tiêu dùng có cơ hội khởi nghiệp hấp dẫn từ 26 hạng mục sản phẩm, với chi phí cộng thấp, điều này sẽ làm giảm tối đa rủi ro trong kinh doanh để đem lại tiềm năng vô cùng to lớn cho GOLDTIME.
 
GOLDTIME  mang dáng vẻ giản dị, gần gũi không lẫn vào bất kỳ quán nào khác được. Không gian quán chính là sự ấm áp, sang trọng với bàn ghế gỗ đơn giản nhưng lịch thiệp cùng những góc ngồi gợi nên sự bình yên kín đáo, riêng rẽ tách biệt với phố xá đông đúc bên ngoài. Cùng với không gian ấm cúng thật sự tạo nên một cảm giác thân quen nếu đã ngồi sẽ trở nên gắn bó.
 
Không gian bên trong quán nhìn thân thiện, gần gũi
 
Đặc trưng của GOLDTIME COFFEE có lẽ chính là cà phê siêu thơm và sạch, khi rang vừa có vị chua thanh xen lẫn với vị đắng nhẹ, màu nước nâu nhạt, trong trẻo của hổ phách. Mùi hương của café này hiển nhiên không loại cafe nào thơm hơn, mùi rất thanh tao, quí phái, có mùi của si-rô, mùi của hoa trái, hòa quyện với mùi của mật ong, và cả mùi bánh mì nướng, mùi của cánh đồng rơm buổi trưa hè. Nếu ai là tín đồ của cà phê chắc chắn sẽ không thể cưỡng lại được thứ mùi vị đã ngửi lại muốn hít hà thêm này.
 
Bao bì coffee cũng được đầu tư kĩ lưỡng
 
GOLDTIME  ra đời nhằm mục đích tham gia vào thị trường kinh doanh chuỗi café ở Việt Nam. Thương hiệu “Thời Gian Vàng” gợi ngay cho mọi người sự liên tưởng đến quyết định đầu tư đúng đắn vào thời điểm này. Bởi vì, tại Việt Nam, các cụm từ “đi cà phê” hay “cà phê nhé!” được dùng không chỉ riêng cho việc uống cà phê mà còn mang ý nghĩa đặt một điểm hẹn để làm việc, chia sẻ và kết nối. Cho nên, GoldTime ra đời và cùng mang đến cho tất cả mọi ngươi cơ hội đầu tư trong thị trường đầy tiềm năng này. Đến với GoldTime, mọi người sẽ cùng nhau chia sẻ sự thành công cũng như tìm đến được những nhà cung cấp dịch vụ cao cấp nhất.