HAI NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG - HỘI NGHỊ TRI ÂN HỆ THỐNG CỦA CÔNG TY TNHH SXTM MỸ PHẨM HUYỀN TRẦN

  • 11/09/2019, 12:28 (GMT+7)
  • 805

Ngày 7/9 vừa qua, Công Ty TNHH MTV SXTM MỸ PHẨM HUYỀN TRẦN đã tổ chức chương trình hội nghị “Hai năm một chặng đường ”, nhằm tri ân hệ thống các tổng nhà phân phối, nhà phân phối, tổng đại lý, chi nhánh… đã hợp tác và đồng hành cùng phát triển với thương hiệu mỹ phẩm Diamond Lady trong suốt một thời gian qua.

Chương trình diễn ra tại TTC PALACE ĐỒNG KHỞI TP Bến Tre và đã thu hút được đông đảo sự tham gia của các thành viên thuộc hệ thống Diamond Lady trên toàn quốc. Sự kiện cũng là dịp để các thành viên trong hệ thống đánh dấu thành công rực rỡ của mình trên sứ mệnh chăm sóc nhan sắc cho hàng triệu chị em phụ nữ Việt.
Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong hệ thống được gặp gỡ, họp mặt và trao đổi thân mật với ban lãnh đạo công ty, cùng nhau tạo động lực để mỗi cá nhân trong gia đình Diamond Lady cùng thi đua, phấn đấu đảm bảo hoàn thành kế hoạch kinh doanh, chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho những thử thách trong thời gian sắp tới. Chương trình còn là cơ hội để các nhà phân phối, đại lý được gặp gỡ, giao lưu, và trau dồi thêm một số kinh nghiệm bán hàng, góp phần gắn kết thêm mối quan hệ khăng khít giữa các thành viên lại với nhau hơn. Để góp thêm phần tạo động lực cũng như khuyến khích các chị em trong hệ thống ngày một phát triển ngoài bằng khen và cúp, hoa,dành cho những tổng nhà phân phối, nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý, chi nhánh xuất sắc trong năm vừa qua, CEO Trần Thị Mỹ Huyền - Giám Đốc Công Ty TNHH SX TM Mỹ Phẩm Huyền Trần đã dành nhiều phần quà  giá trị và  tiền mặt hơn 20 phần quà bốc thăm trúng thưởng như tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt…. dành cho các đại lý, chi nhánh, nhà phân phối, tổng nhà phân phối có mặt trong buổi event hôm đó. Điển hình như Tổng Nhà Phân Phối Nguyễn Thị Kim Trúc- Khu Vực Bến Tre với phần quà tiền mặt 72.000.000 đồng, Nguyễn Thúy Diễm Tổng Nhà Phân Phối Khu Vực Tiền Giang 57.000.000 đồng, Ngô Lê Ngọc Trân Nhà Phân Phối Khu Vực Vĩnh Long 52.500.000 đồng, và Phạm Thị Mai Tổng Nhà Phân Phối Khu Vực Quận 11 Với 33.500.000 đồng.
Nữ doanh nhân Trần Thị Mỹ Huyền- Giám Đốc Công Ty TNHH SX TM Mỹ Phẩm Huyền Trần chia sẻ: “Thông qua sự kiện, Huyền cũng muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể các thành viên trực thuộc hệ thống. Những người đã luôn tin tưởng và cống hiến hết mình vì công ty, không ngại những khó khăn, thử thách để một lòng cùng nhau cố gắng, đưa thương hiệu Diamond lady vươn xa khắp mọi miền tổ quốc và cả các nước lân cận như Trung Quốc, Đài Loan, Campichia, USA,… Mỹ phẩm Diamond lady là đứa con tinh thần chứa đựng biết bao hoài bão cũng như tâm huyết của Huyền, là biết bao nhiêu ngày ròng rã nghiên cứu, tìm tòi nguyên liệu để cho ra được một sản phẩm tốt như hiện tại và hôm nay, sự thành công của công ty có được không chỉ là công sức cố gắng, nổ lực của một mình Huyền mà là tất cả các thành viên của hệ thống nhà phân phối đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Huyền trên con đường xây dựng thương hiệu cho diamond lady trở thành một thương hiệu mỹ phẩm uy tín hàng đầu trong lòng người tiêu dùng.
Chương trình tri ân đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp, ấn tượng, khắc sâu trong tim của mỗi thành viên. Khép lại buổi lễ với nhiều cung bậc cảm xúc, dư vị sâu đậm khó quên. Buổi tiệc đã thành công ngoài mong đợi khi đón nhận vô số nụ cười rạng rỡ của tất cả mọi người.