MỸ PHẨM HANGA BEAUTY SKIN CARE – MỸ PHẨM VIỆT CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

  • 03/10/2019, 21:41 (GMT+7)
  • 345

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu cho mọi người, ở nhiều độ tuổi khác nhau. Đặc biệt trong xã hội công nghiệp 4.0 hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp an toàn, hiệu quả đang được chú trọng. Nắm bắt nhu cầu đó, người thuyền trưởng của thương hiệu mỹ phẩm Hanga Beauty Skin Care luôn “lấy con người làm trọng tâm”- đó chính là phương châm, là kim chỉ nam cho việc phát triển thương hiệu của mình. Vì vậy, cái tên mỹ phẩm Hanga Beauty Skin Care hiện đang “gây sốt” trên thị trường mỹ phẩm bới tính an toàn và hiệu quả.


Tuy mới có mặt trên năm thị trường, dù phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ, nhưng thương hiệu mỹ phẩm Hanga Beauty Skin Care vẫn luôn giữ được vị thế vững chắc của mình và ngày càng trở nên quen thuộc hơn với người tiêu dùng trên cả nước. Để làm được điều này, ngoài những chiến lược kinh doanh đúng đắn từ phía ban lãnh đạo, đặc biệt là sự chèo lái tài giỏi của vị thuyền trưởng xinh đẹp Nguyễn Nga, cùng các công nhân viên trong nhà máy, những người luôn cống hiến hết mình trong các khâu sản xuất, tạo ra những dòng mỹ phẩm cao cấp Hanga Beauty Skin Care an toàn và chất lượng.

Bên cạnh đó, Thương hiệu mỹ phẩm Hanga Beauty Skin Care luôn đẩy mạnh đầu tư về nhà máy sản xuất với trang thiết bị hiện đại bậc nhất từ nước ngoài. Mọi quá trình sản xuất và quản lý đều được thực hiện theo mô hình khép kín tự động, đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y tế. Các sản phẩm của thương hiệu Hanga Beauty Skin Care là sản phẩm được kết tinh của các chuyên gia dựa trên dây truyền công nghệ được nghiên cứu độc quyền của Nga cùng nguyên liệu ngoại nhập. Mọi thứ đều phải trải qua một quá trình kiểm soát chặt chẽ đúng với quy định của Bộ Y tế đưa ra để tạo nên các dòng sản phẩm chất lượng vượt trội.

Các sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm Hanga Beauty Skin Care được sản xuất dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học của các đội ngũ chuyên gia. Mỗi sản phẩm Hanga Beauty Skin Care ra đời là kết quả của một quá trình nghiên cứu, sáng tạo và đột phá không ngừng.

Hơn thế nữa, Ban giám đốc công ty còn đẩy mạnh trang bị cho đội ngũ nhân viên hệ thống của mình những kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ bán hàng, kiến thức về chăm sóc da…

Trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh chiến lược phát triển thị trường online cùng các kênh phân phối trực tiếp. Để làm được điều này, công ty sẽ ngày càng đẩy mạnh hơn việc đào tạo về chuyên môn và kỹ thuật chăm sóc da cho các hệ thống để ngày càng nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

Với những nố lực không không ngừng về chất lượng, thương hiệu mỹ phẩm Hanga Beauty Skin Care đã được trao tặng cúp và chứng nhận: Thương Hiệu Nhãn Hiệu Danh Tiếng Việt Nam – CEO Bản Lĩnh Hội Nhập 2019.

Những bước tiến mới vượt bậc về công nghệ sản xuất và chiến lược kinh doanh, Hanga Beauty Skin Care xứng đáng là “làn gió mới” trên thị trường mỹ phẩm hiện nay. Với sự nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ tạo ra các sản phẩm mới lạ, cao cấp, chất lượng đã tạo ra địa chỉ làm đẹp uy tín, tin cậy phù hợp với nhu cầu và thị hiếu làm đẹp trong nước và xuất khẩu, hội nhập Quốc Tế. Tất cả khẳng định rằng thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hanga Beauty Skin Care sẽ bay cao và vươn xa hơn nữa.