Nguyễn Thị Vân – Từ Mẹ Bỉm Sữa Đến Nữ Doanh Nhân Độc Lập Trên Thương Trường

  • 27/03/2019, 16:04 (GMT+7)
  • 118

Hoa Hậu Doanh Nhân Quyền Năng Thế Giới 2019 đến nay đã ghi nhận sự tham gia của nhiều thí sinh có độ tuổi còn khá trẻ nhưng đã gặt hái được một số thành công nhất định trong lĩnh vực kinh doanh. Trong số đó tiêu biểu phải nhắc đến thí sinh Nguyễn Thị Vân đến từ Hà Nội.

Mặc dù chỉ mới 24 tuổi nhưng Vân đã có trong tay cả hai thứ: một là tổ ấm hạnh phúc và hai là một sự nghiệp kinh doanh phát triển. Đây rõ ràng là niềm mơ ước của bao nhiêu người. Thế nhưng đối với cô gái trẻ này, không có quả ngọt nào đến nhanh chóng và dễ dàng, bởi trước khi có được sự nghiệp vững vàng như hiện tại, cô cũng đã phải vượt qua bao nhiêu là khó khăn trắc trở.

Khoảng thời gian trước đó Nguyễn Thị Vân là một người mẹ bỉm sữa chính hiệu, sau khi sinh con xong thì chỉ ở nhà chăm con và chưa hề có một khái niệm gì cụ thể về kinh doanh. Tuy nhiên vì không muốn gây nên gánh nặng cho chồng, cô tìm cách tận dụng khoảng thời gian trống của mình bằng việc tìm hiểu công việc kinh doanh online. Mối nhân duyên giữa người mẹ bỉm sữa và việc kinh doanh mỹ phẩm đã bắt đầu như thế.

“Vạn sự khởi đầu nan” – công việc của người mẹ trẻ bắt đầu xuất hiện nhiều vấn đề bởi cô chỉ mới chân ướt chân ráo tham gia vào một lĩnh vực hoàn toàn xa lạ. Nhưng với lòng quyết tâm không chịu đầu hàng số phận, Nguyễn Thị Vân đã từng bước vượt qua thử thách bằng chính ý chí và năng lực của bản thân. Chỉ một thời gian sau, Công ty TNHH Mỹ Phẩm Mii’s Beauty ra đời như một minh chứng cho sự bền bỉ và nỗ lực của người mẹ trẻ.

Với thương hiệu son môi riêng Mii’s Beauty, Nguyễn Thị Vân không chỉ tạo được vị thế riêng cho bản thân trên thương trường mà còn giúp cho rất nhiều người mẹ bỉm sữa khác giống như Vân trước kia có một khoản thu nhập ổn định trong thời gian nghỉ ở nhà chăm con. Với các sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, Vân hoàn toàn tự tin với chất lượng sản phẩm của Công ty Mii’s Beauty. Cũng nhờ đó mà cô đã xây dựng được một hệ thống vững mạnh với vài chục chi nhánh trải dài trên toàn quốc - đó thật sự là một thành công rất đáng được ghi nhận.

Tham gia Hoa Hậu Doanh Nhân Quyền Năng Thế Giới 2019, một lần nữa thí sinh đến từ Hà Nội này muốn khẳng định rằng người phụ nữ nhất định phải độc lập, tự chủ và biết cách tự tỏa sáng trong bất kì hoàn cảnh nào. Hiện tại cô đang cố gắng trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng cũng như đầu tư ngoại hình để sẵn sàng chinh chiến trong sân chơi nhan sắc đẳng cấp mang tầm quốc tế tại Thái Lan sắp tới.