Bà mẹ bỉm sữa thu nhập khủng nhờ kinh doanh mỹ phẩm online

  • 03/07/2019, 22:14 (GMT+7)
  • 652

Trở thành người bán hàng giỏi không phải là kết quả của sự may mắn tình cờ. Thành công là kết tinh của đam mê, sự nỗ lực, lòng quyết tâm và nhiệt huyết với những con người dám nghĩ, dám làm. Hồng Khanh CEO thương hiệu Kay Beauty và gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm online với mức thu nhập khủng.


Doanh nhân Vũ Thị Hồng Khanh

Là mẹ của ba con nhỏ nhưng cô ưa độc lập, thích thử thách khó khăn, luôn đặt ra mục tiêu cho bản thân và cố gắng đạt được mục tiêu đó. Hồng Khanh yêu thích kinh doanh và khởi nghiệp với dòng mỹ phẩm việt, nhưng thật sự phải tới Kay Beauty cô mới có những niềm tin về sản phẩm và sự nghiệp phát triển rộng mở.
Với thời đại công nghệ, bán hàng online được cho là xu hướng của giới trẻ. Tuy nhiên, mặt hàng online đang trở thành lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt, khá nhiều người làm, song không phải ai cũng thành công. Nhưng ông bà ta nói không sai “Có công mài sắt, có ngày nên kim”. Dù trước đó có đôi lần thất bại, có những đối thủ cạnh tranh không lành mạnh, cô mất toàn bộ hệ thống, từ khách lẻ cho đến khách sỉ và đại lý, mọi thứ như trở về con số 0 dao động. Nhưng cô không nản lòng mà tiếp tục tìm hiểu sâu hơn, kĩ hơn về thị trường, về những sản phẩm từ thiên nhiên của Kay Beauty, học hỏi kinh nghiệm nhiều hơn về lĩnh lực kinh doanh online.

Kinh doanh mỹ phẩm không phải là lĩnh vực mới mẻ với nhiều bạn trẻ, chính vì thế thị trường cạnh tranh rất lớn, để trường tồn thì chất lượng sản phẩm và đam mê kinh doanh phải được đặt lên hàng đầu. Thấu hiểu sản phẩm, trải nghiệm sản phẩm và thấu hiểu khách hàng để tư vấn nhiệt tình, chính xác, đó chính là chìa khóa quan trọng giúp bạn bước tới thành công.
Hồng Khanh đã từng có những ngày mất ăn, mất ngủ để nghĩ ra ý tưởng và thực hiện. Nhiều lúc khó khăn tưởng chừng như bỏ cuộc nhưng không vì thế mà cô từ bỏ. Cô càng mạnh mẽ và đi những bước vững hơn nhờ những bài học xương máu. Hồng Khanh chia sẻ: “ Có những đêm tôi đã thức trắng, vò không biết bao trang kế hoạch. Để có thể phát triển vững mạnh như ngày hôm nay là nhờ chính đam mê kinh doanh máu lửa, nhiệt huyết tuổi trẻ và ý chí kiên cường của bản thân, cộng thêm sự ủng hộ hết mực của chồng, gia đình và những người thân yêu. Đó là những lý do khiến tôi luôn phải cố gắng thật nhiều.

Hồng Khanh cũng cho biết thêm : Nhiều người hay than vãn là lương thấp, làm quần quật cả ngày mà thu nhập vẫn không đủ sống, nhưng lại chẳng nghĩ tại sao không đi tìm một công việc lương cao hơn hoặc tìm thêm việc để làm. Yên phận thì phải chấp nhận nghèo, còn nếu bạn nghĩ ra một con đường mới để đi thì nhiều cơ hội sẽ mở ra trước mắt. Thành công do các yếu tố khách quan thuận lợi chỉ góp một phần nhỏ, bởi các yếu tố quyết định chủ yếu là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi người. Đứng trước những cơ hội trong cuộc đời, nếu một người biết nắm bắt cơ hội, thành công sẽ đến với họ.

Trời không phụ lòng người, bằng quyết định táo bạo, tới nay sau 9 tháng kinh doanh mỹ phẩm và  xây dựng hệ thống với hàng trăm đại lý, chi nhánh lớn nhỏ trên toàn quốc. Giúp cho nhiều chị em có có thêm nguồn thu nhập cải thiện chất lượng cuộc sống. Giờ đây cô có thể mua những món đồ tùy thích, phụ giúp gia đình và tậu được bốn bánh để phục vụ cho công tác vận chuyển hàng hóa được tốt hơn.
Ngày 16/6 vừa qua, Vũ Thị Hồng Khanh vinh dự được trao tặng danh hiệu Top 10 – Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng 2019  tại Nhà hát Bến Thành. Đó như một mốc son đánh dấu cho sự phát triển trên con đường kinh doanh của cô gái trẻ.

Cô chia sẻ thêm : “Niềm hạnh phúc lớn nhất của mình là được ông xã ủng hộ. Ông xã vừa là người chồng tuyệt vời, người bạn tri kỷ, vừa là anh shipper không lương nữa và còn là nhân viên đóng hàng, xếp hàng nữa. Không gì hạnh phúc hơn khi  hai vợ chồng cùng nhau sắp hàng, đóng hàng cho đại lý”.

Bạn là sinh viên, nhân viên văn phòng hay mẹ bỉm sữa yêu thích kinh doanh, muốn tìm một công việc làm thêm để gia tăng thu nhập có thể liên hệ với  Hồng Khanh qua FB https://www.facebook.com/profile.php?id=100011689960845 & SĐT( ZALO) : 0939418468 để được tư vấn tận tình nhất.