Cô dược sĩ xinh đẹp thu nhập khủng nhờ kinh doanh mỹ phẩm Thảo Mộc Hương

  • 11/05/2019, 11:00 (GMT+7)
  • 487

Không cam chịu cuộc sống êm đềm, thu nhập hạn hẹp với công việc Dược sĩ. Chị Hương từng bước lấn sang con đường kinh doanh, hiện tại chị là Giám Đốc của Công Ty Tnhh Sản Xuất Thương Mại Mỹ Phẩm Thảo Mộc Hương, một trong những thương hiệu mỹ phẩm có tiếng tại tỉnh Bình Phước.

Với tấm bằng đại học, cứ tưởng nữ Dược sĩ sẽ an phận với hiệu thuốc do gia đình hỗ trợ mở cho cô. Nhưng thật sự với niềm đam mê kinh doanh, chị Hương đã từ bỏ lớp áo gắn mác ổn định, chọn cho mình một hướng đi mới là đến với con đường kinh doanh mỹ phẩm.

Khởi nghiệp bằng con đường khác biệt, chị nghĩ rằng: ''cơ hội giống như bình minh nếu như chần chừ thì sẽ bị tuột mất”. Và chị cho rằng: “Phụ nữ nhất định phải độc lập tài chính. Phụ Nữ phải làm ra tiền. Tiền để tự do, tự tin và xinh đẹp''.

Chị chia sẻ: “Bây giờ thì mình cảm thấy sự lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn, nhưng khi nghĩ lại thời gian đó, cái thời gian được gọi là khởi nghiệp của cuộc đời mình thì mình vẫn còn cảm giác hơi liều. Hồi đó mình còn là một cô dược sĩ nghèo, ngoài kiếm thu nhập từ hiệu thuốc của mình ra thì mình còn là đại lý của một số hãng mỹ phẩm khác. Khi đó mình thấy rất nhiều anh chị, bạn bè, thậm chí nhiều bạn ít tuổi hơn mình đã là giám đốc của một công ty mỹ phẩm nào đó và có tiếng trên thị trường. Mình chỉ dám ước là sau này 3 năm hay 5 năm nữa mình có thể xây dựng được một thương hiệu mỹ phẩm riêng của mình như vậy. Thực sự lúc đó mình chỉ dám mơ ước như vậy vì khi mình nói điều mình muốn làm với gia đình mình thì không một ai trong gia đình tán thành hết, vì mọi người nghĩ việc đó là quá sức với bản thân mình. Dự định cũng như ước mơ của mình lúc đó dường như đã nguội lạnh vì có quá nhiều khó khăn”.
 

Chị chia sẻ: “Thời gian đầu kinh doanh tôi cũng gặp rất nhiều khó khăn như bao người khác, nhưng với lòng quyết tâm, ý chí mình sẽ làm được mọi thứ chỉ cần mình cố gắng hơn nữa mỗi ngày mà hiện nay hệ thống Thảo Mộc Hương cũng có hơn trăm đại lý chi nhánh trên toàn quốc. Các sản phẩm của công ty đưa ra thị trường được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã sang trọng, điều đặc biệt giá cả phù hợp với người tiêu dùng Việt. Với phương châm chữ tâm chữ tín đặt lên hàng đầu, thảo mộc hương ra đời bằng sức mạnh của tình yêu, niềm hy vọng và sự khao khát mang đến cho phụ nữ một làn da đẹp nhất, an toàn nhất. Trong nhiều năm qua công ty vinh dự đạt các chứng nhận cao quý do các cơ quan ban ngành trao tặng như Thương Hiệu Uy Tín Sản Phẩm Chất Lượng Dịch Vụ Tin Dùng 2018 do người tiêu dùng bình chọn, đây không chỉ là thành công riêng của chị mà còn là thành công của hệ thống đại lý Thảo Mộc Hương. Để thành công phải đầu tư nhiều hơn nữa chứ không đơn giản là đăng bài bán hàng trên trang cá nhân. Càng tìm hiểu về mỹ phẩm mình càng muốn tìm thêm những sản phẩm nào thật sự tốt với mong muốn những gì mình bán ra phải thật chất lượng, đem lại hiệu quả thật sự lâu dài an toàn cho các chị em. Và từ đó cái tên thảo mộc hương đã được đông đảo mọi người biết đến chứ không còn là cô nữ dược sĩ xinh đẹp ngày nào”.

Bán hàng luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu.Có Tâm sẽ có Tầm!! Chị chính là một minh chứng cho điều đó, thương hiệu thảo mộc hương ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng.

PV: Chị có thể chia sẻ cho các bạn trẻ bước vào giai đoạn khởi nghiệp hiện nay nên làm gì không ạ ?

Chị hương nói: Hãy theo đuổi đam mê – thành công sẽ theo bạn

Chỉ cần bạn có niềm đam mệ, bạn nhiệt huyết trong công việc, bạn thực sự coi đây là một công việc quan trọng trong cuộc đời bạn thì mình tin rằng bạn sẽ thành công. Minh chứng cho điều mình nói là hiện nay hệ thống thảo mộc hương trên cả nước có tới vài trăm người, họ hầu hết là các mẹ bỉm sữa, các bạn học sinh sinh viên không có vốn nhưng mình đã hỗ trợ và đào tạo kỹ năng bán hàng giúp cho các đại lý chi nhánh bên mình đều có thu nhập từ 5-50 triệu đồng mỗi tháng.