Doanh nhân Trần Thị Ngọc Loan: “Phụ nữ đừng chỉ trông chờ tất cả vào hai chữ may mắn”

  • 29/07/2019, 20:35 (GMT+7)
  • 434

Chặng đường khởi nghiệp của doanh nhân Trần Thị Ngọc Loan là minh chứng rõ ràng nhất cho triết lý: “Thành công không đến từ may mắn mà đó là cả một thuật toán”.

Đằng sau thành công của thương hiệu NA BEAUTY đã không còn xa lạ với người tiêu dùng là những câu chuyện về lập nghiệp không hề thơ mộng như những gì chúng ta nghĩ. Một trong số đó, doanh nhân Trần Thị Ngọc Loan hiện giữ vị trí Giám đốc kinh doanh khu vực miền nam của Công Ty Tnhh Na Beauty Natural với hàng trăm đại lý, nhà phân phối trong tay, ít ai biết cô cũng từng rất khó khăn khi mới bắt đầu khởi nghiệp.

Chia sẻ về câu chuyện này, Chị khẳng định triết lý kinh doanh của mình: “Thất bại không xảy ra và làm tan vỡ trái tim bạn chỉ để bạn đau khổ và bỏ cuộc. Chúng xảy ra, đập tan và xây dựng bạn lại từ đầu để bạn có thể trở thành tất cả những gì mình đáng trở thành”.

Thành công luôn đi cùng đam mê

Có thể nói, thành công là điều mà ai cũng mong muốn, khao khát trong cuộc sống. Mỗi người trong chúng ta hẳn đều có định nghĩa thành công cho riêng mình. Với tôi, thành công là đạt được mục tiêu mình đặt ra, gặt hái kết quả rực rỡ, có những chiến thắng vinh quang sau quá trình nỗ lực bền bỉ không ngừng. Còn đam mê là những trạng thái cảm xúc mãnh liệt, vượt lên mức bình thường. Đam mê hiểu là những công việc chính đáng hữu ích với tất cả sự nhiệt tình, say mê. Thành công chỉ mỉm cười với những ai lao động bằng tất cả sự nhiệt thành, nhiệt tâm, say mê. Nói cách khác, đam mê là một trong yếu tố quyết định thành công của mỗi chúng ta.
Doanh nhân Trần Thị Ngọc Loan xuất hiện tại sự kiện với vẻ ngoài rạng rỡ, thanh lịch và là cái tên được nhắc tới nhiều trong những cuộc hội họp của công ty bởi những gì là khởi đầu để cô có được ngày hôm nay cũng thực sự là kỳ tích.

Trong cuộc sống, mỗi người sinh ra đều có một hoàn cảnh khác nhau. Những số phận nghiệt ngã, hoàn cảnh éo le không phải là rào cản ngăn cách con người ta tới với sự thành công. Thành công sẽ đến với những ai kiên trì và biết vượt qua khó khăn để khẳng định mình. Lắng nghe câu chuyện nữ doanh nhân Trần Thị Ngọc Loan kể khiến không ít người nghĩ tới bản thân mình và càng thấm hơn những gì mà bất kể ai đương đầu cũng thấy sợ. Một người còn rất trẻ tuổi, những áp lực đè nặng lên vai, những khó khăn luôn trực chờ. Trước những gian khó, nước mắt đôi khi không còn nghĩa lý để giúp cô bớt đi thử thách.

Làm mẹ bỉm sữa nhiều lúc chỉ còn vài chục nghìn cho sinh hoạt phí. Dấn thân vào sự nghiệp kinh doanh với khởi đầu từ con số 0 tròn trĩnh. Cô bước đi lên trên con đường chưa bao giờ trải đầy hoa hồng thế nhưng nếu không bước tiếp đồng nghĩa với cuộc sống sẽ tụt lùi mãi về sau.


“Trần Thị Ngọc Loan – Khó khăn cũng chỉ là thử thách”

Những thành công trong kinh doanh     

Chị đã có những hoạch định rất rõ ràng cho chặng đường phía trước: “Tôi sẽ không ngừng học hỏi những kiến thức chuyên sâu để có thể bắt tay cùng chị em trong hệ thống. Sắp tới, bùng nổ doanh số mình sẽ có nhiều lịch trình cùng toàn thể công ty để gắn bó và đoàn kết với nhau nhiều hơn”.

Vào ngày 21/7/2019 Trần Thị Ngọc Loan đại diện cho Công Ty TNHH Na Beauty Natural lên nhận danh hiệu “ TOP 10 – THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC –DOANH NHÂN TIÊU BIỂU THỜI HỘI NHẬP 2019”. Do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam tổ chức. Chương trình được diễn ra tại Nhà hát Bến Thành và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài Truyền hình TP.HCM.