GĐKD Trần Thị Thảo – Thay Đổi – Hành Động – Thành Công

  • 08/10/2019, 13:38 (GMT+7)
  • 677

Nữ doanh nhân tài năng Trần Thị Thảo khiến nhiều người nể phục nhờ khả năng kinh doanh của mình.

Nhờ việc lựa chọn sản phẩm chất lượng, chăm chỉ nghiên cứu, nhiệt tình với khách hàng, chị thành công khi kiếm thêm thu nhập cho gia đình và đã giúp đỡ rất nhiều bà mẹ bỉm sữa, công chức, các hoàn cảnh khó khăn… thoát khỏi nỗi lo về kinh tế. Chỉ trong thời gian ngắn, chị đã tạo dựng cho mình hệ thống riêng vững mạnh kinh doanh dòng sản phẩm mang thương hiệu Ana’t.

Với khuôn mặt xinh xắn, nụ cười thường trực, cùng cách nói chuyện duyên dáng, cuốn hút, chị luôn gây thiện cảm với người đối diện. Trong một cuộc gặp mặt, chị đã chia sẻ về nguyên nhân thành công ngắn gọn rằng: “Thành công chỉ xuất hiện từ sự quyết đoán và nỗ lực của bản thân”, dám nghĩ dám làm đã vượt lên nghịch cảnh, tìm cho mình một lối đi riêng để trở thành một doanh nhân thành đạt, được nhiều người yêu mến.

Chị Thảo tâm sự : “Khi còn nhỏ nhà nghèo không đủ tiền ăn,thấy con nhà người ta được học này học kia mà thấy tủi thân cho chính mình, chỉ mong muốn sau này có cuộc sống tốt hơn, trải qua bao nhiêu công việc khác nhau, đã cố gắng học hỏi nhiều, cũng đã làm tổ chức sự kiện, đã từng lên sân khấu làm MC và buôn bán kinh doanh rất nhiều ngành nghề khác nhau, nhưng tâm đắc nhất là thương hiệu Ana’t, nhờ đó chị đã thực hiện được những gì mình thích, đi du lịch khắp nơi, bên cạnh đó còn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, vì chị nghĩ cho đi để nhận lại nhiều hơn”.

Nghĩ lại thành công hiện nay đến với chị hoàn toàn rất bất ngờ, áp lực từ nhiều phía như gia đình, xã hội, bạn bè… đã không làm chị nản lòng ngược lại đó còn là động lực để chị quyết tâm thay đổi cuộc sống và bản thân trở thành người có tiếng nói có chỗ đứng trong gia đình và xã hội.

Kinh doanh dòng mỹ phẩm ANA’T bao gồm 12 dòng sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc sức khỏe cho con người. Chuỗi nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc và Việt Nam đều đạt chuẩn GMP, đạt chuẩn kiểm định bộ y tế Hàn Quốc. Nông trại đạt chuẩn organic quốc tế. Các dòng sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chứng nhận FFDA và được đăng ký với cơ quan chức năng và chứng nhận an toàn thực phẩm. Giúp chị có thu nhập tốt hơn mà không mất quá nhiều thời gian, bên cạnh đó còn có thể dành thời gian chăm lo cho gia đình của mình là tiêu chí phù hợp nhất để chị có thể chu toàn được mọi việc.”

Chị Thảo luôn nghĩ không ai có thể lựa chọn được nơi mình sinh ra, hoàn cảnh dù giàu hay nghèo. Chỉ cần có cố gắng và làm tốt công việc mình đã chọn cho thật xứng đáng với lựa chọn đó. Hãy làm giàu chính mình bằng đúng thực lực, đi lên và thay đổi cuộc sống bằng khả năng thật của bản thân mình, đừng nhận sự giàu có từ ai khác. Chị chia sẻ thêm: “Làm bất cứ việc gì cũng cần phải đặt TÂM lên đầu không vì lợi ích cá nhân mà làm ảnh hưởng tới những người xung quanh đặc biệt là khách hàng của mình.”

Đặc biệt nữa là Thảo muốn gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến hệ thống, những người bạn đã và đang đồng hành sát cánh cùng Thảo vì các bạn luôn quan tâm, yêu thương, ủng hộ và tin tưởng từ lúc đầu còn khó khăn cho tới lúc có được những thành quả như hôm nay. Thảo cũng không quên gửi lời cảm ơn đến ban giám đốc công ty Ana’t đã tin tưởng và ủng hộ, không ngừng tạo điều kiện để hệ thống của mình gặt hái được những thành quả như mong đợi.

Bằng sự nỗ lực, lòng nhiệt huyết, cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ, Nữ doanh nhân Thảo Trần  đã vinh dự được vinh danh trong Top Doanh nhân bản lĩnh hội nhập năm 2019, do Đài truyền hình TP.HCM – HTV1 kết hợp với Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp VN, Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á thực hiện. Đây cũng là một trong những động lực lớn giúp chị khẳng định mình trên chặng đường chinh phục phái đẹp.