GIÁM ĐỐC MIỀN TÂY TÚ TRẦN - DA ĐẸP DÁNG XINH, KIẾM BỘN TIỀN TỪ DM BEAUTY

  • 24/08/2019, 10:17 (GMT+7)
  • 232

"Không phải con đường nào cũng trải đầy hoa, không phải thành công nào cũng dễ dàng có được, mà tôi đã trải qua bao nhiêu gian nan vất vả, sự kiên trì nỗ lực học hỏi cố gắng, hết mình để có được thành quả như hôm nay."


Tôi đến với DM BEAUTY như một sự tình cờ, vô tình biết đến các sản phẩm của công ty. Với số vốn khởi nghiệp chỉ 2,1 triệu đồng, lúc đó tôi chỉ mới biết chị Thúy Hằng .Thế nhưng, khi nói chuyện với chị lần đầu mà tôi cảm thấy dường như chị rất gần gũi, tôi quyết định đi cùng chị. Và hôm nay, với sự CỐ GẮNG không ngưng nghỉ, và nhờ sự Giúp đỡ nhiệt tình của chị, tôi đã được vinh hạnh nhận được chức vụ GIÁM ĐỐC MIỀN TÂY. Vừa vui, hạnh phúc nhưng vừa lo lắng. Lo lắng không biết khi đảm nhiệm chức vụ này mình có làm tốt được không, có thể gầy dựng hệ thống vững mạnh được không. Tôi tự đặt cho mình cái áp lực là phải làm được, nhất định làm được.


Giám đốc Miền Tây Tú Trần cùng Boss Thúy Hằng

Bên cạnh tôi là những thủ lĩnh vô cùng xuất sắc, và những thành viên trực thuộc hệ thống Tú Trần. Từ những tỉnh khác nhau, nhưng họ cùng chung chí hướng, cùng có mục tiêu kinh doanh online để có nền kinh tế ổn định.
Tôi đam mê kinh doanh nhưng từ khi bước vào môi trường của DM Beauty tôi mới cảm nhận được tình đồng đội, và chính đây tôi đã cháy hết mình, nhiệt huyết, năng động hết mức có thể.


Giám đốc Miền Tây Tú Trần cùng boss Thúy Hằng và hệ thống

Sau hơn 1 năm bén duyên với DM Beauty tôi đã chiến thắng bản thân với doanh thu mỗi tháng gần 1 tỷ đồng. Tôi đã trang trải được cuộc sống ổn định và giúp hàng ngàn chị em kiếm thêm thu nhập.
Và thật vinh hạnh khi được chị Thúy Hằng cho tôi cơ hội nhận giải THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC - NHÀ LÃNH ĐẠO TIÊU BIỂU THỜI HỘI NHẬP 2019. Cảm xúc thật hạnh phúc, trong tôi cảm giác như mình đã lột xác hoàn toàn. Tôi không khẳng định mình giỏi. Nhưng tôi đã Cố gắng, kiên trì, siêng năng và thành quả tôi đạt được vô cùng mãn nguyện.


Giám Đốc Miền Tây Tú Trần được vinh dự đại diện công ty nhận giải thương hiệu xuất sắc

Cảm ơn chị Thúy Hằng là người chị, người boss tận tâm với hệ thống, cảm ơn hệ thống Tú đã sát cánh cùng Tú trong thời gian qua, cùng Tú vượt qua khó khăn để giúp hệ thống vững mạnh.

Với vai trò là Giám Đốc Miền, tôi xin hứa sẽ giúp hệ thống Tú phát triển nói riêng và giúp Công Ty DM Beauty nói chung có nhiều thành viên hơn nữa, phồn vinh hơn nữa. Giúp đưa ra thị trường những sản phẩm của công ty và đặc biệt giúp hàng triệu chị em phụ nữa có nền kinh tế ổn định.