HÀNH TRÌNH TỪ CHỦ SHOP THỜI TRANG TRỞ THÀNH GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN XUẤT SẮC

  • 24/05/2019, 14:45 (GMT+7)
  • 648

Không ngừng chuyển mình, không ngừng học hỏi, nữ doanh nhân Hoàng Thúc Diễm từ một chủ các cửa hàng thương mại thời trang đã mạnh dạn bước đi trên con đường kinh doanh hệ thống cùng công ty Matxi S.G.


  Nhận bằng Doanh nhân tiêu biểu năm 2018

Cách đây 10 năm, chị là chủ của các cửa hàng thương mại thời trang. Đến khi lập gia đình, có 1 cô con gái đầu lòng và sau đó là 2 cậu quý tử sinh đôi chị thấy mình cần quan tâm nhiều hơn đến vóc dáng của cơ thể. Chị đăng ký đến các lớp tập ở California fitness and yoga và dành thời gian đều đặn đến lớp. Dù rất kiên trì nhưng chị vẫn chưa đạt số cân nặng mong muốn. Và rồi chị biết đến Golean, một sản phẩm hỗ trợ chức năng giảm cân của người em thân thiết mà nay cũng chính là boss tổng của hệ thống Matxi S.G. Kết hợp với việc tập luyện và dùng Trà giảm cân Golean Detox, với chiều cao 1m65 chị đã đạt số cân nặng mong muốn hiện tại là 51 kg. Chị quyết định kinh doanh sản phẩm này để mang giá trị hiệu quả sản phẩm đến được với người tiêu dùng và hơn nữa là kết nối mọi người cùng hưởng được thành quả của việc kinh doanh hệ thống.

Chị chia sẻ: “ Trước đây tôi cũng xuất thân trong 1 gia đình khó khăn, tự học hỏi, bươn chải tìm kiếm các nơi nhập hàng tôi kinh doanh các cửa hàng thời trang, thu nhập mang lại khá ổn và thoải mái cho cuộc sống gia đình. Nhưng khi tôi biết đến Golean Detox và Matxi S.G, tôi quyết định giảm bớt thời gian dành cho thời trang để đầu tư cho ngành kinh doanh hệ thống này. Vì ngoài việc mang sản phẩm hiệu quả đến cho người tiêu dùng thì tôi còn có thể giúp cho mọi người đặc biệt là các chị em phụ nữ, bà mẹ bĩm sữa đã từng tự ti về ngoại hình, về đồng lương mỗi tháng có thể kiếm ra thu nhập mà nhiều người mong muốn và thay đổi được tư duy cũng như cuộc sống gia đình. “

Ban đầu bắt tay vào công việc này cũng không thể tránh khỏi những khó khăn, làm sao để khách hàng biết đến sản phẩm mới, làm sao để khách hàng tin tưởng, làm sao để đưa sản phẩm đến với cộng đồng trong cũng như ngoài nước, để xây dựng được hệ thống phát triển và vững mạnh là những trăn trở ngổn ngang của chị. Thế nhưng bằng niềm đam mê, quyết tâm và sự hỗ trợ từ phía công ty, sự ủng hộ của gia đình cùng với lượng khách hàng mà chị đã gây dựng được uy tín bên mảng thời trang đã làm nền tảng vững chắc thôi thúc chị kiên trì cố gắng vực dậy và có thành công ngày hôm nay.

Thành công không thể có một cách dễ dàng, chị là 1 trong những Nhà phân phối đầu tiên của công ty, gặp bao nhiêu khó khăn chị tìm đủ các phương pháp để bán hàng thật hiệu quả và trao cho khách hàng sự uy tín của công ty. Nhiều đêm thức và trăn trở, tìm tòi, nghiên cứu cách đi hàng, làm sao cho sỉ và đại lý có niềm tin để gắn bó và cùng mình gầy dựng hệ thống vững mạnh. Từ những sản phẩm đầu tiên, đến hôm nay chị đã trở thành Giám đốc miền của hệ thống với mức thu nhập trên 2 tỉ đồng/ tháng.

Chị chia sẻ: ” Tôi tự hào là 1 trong những người khai tâm cùng hệ thống Matxi. Tôi đã khởi điểm từ khi Matxi còn rất mới, chưa được đông đảo người biết đến, sau 18 tháng tôi đã có được vị trí hiện tại. Vậy các bạn hãy thử nghĩ xem, khi các bạn khởi điểm ngày hôm nay Matxi đã có hệ thống phủ rộng cả nước và thị trường Quốc tế thì 18 tháng sau vị trí mà các bạn đạt được sẽ cao hơn tôi bây giờ và con đường đi thuận lợi hơn tôi rất nhiều, chỉ cần các bạn đặt mục tiêu, nổ lực và cố gắng hết mình với khát khao này!”

Ở góc độ cá nhân và bản thân là một người phụ nữ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, phát triển doanh nghiệp chị cho rằng vai trò của phụ nữ ngày càng được khẳng định và nâng cao cùng với sự tiến bộ, phát triển của kinh tế.

Phát triển và hoàn thiện kỹ năng mềm, kiến thức về sản phẩm và kiến thức về Hệ thống là một trong những yếu tố để bạn có thể thành công trong kinh doanh hệ thống. Nhìn nhận một cách tổng quan, phụ nữ hiện đại có nhiều cơ hội phát triển và hoàn toàn xứng đáng có được thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.

Song song với sự thành công khi kinh doanh hệ thống, sau nhiều nỗ lực và cố gắng, chị hiện đang là chủ của một công ty thời trang thiết kế, sở hữu chuỗi cửa hàng thương mại về thời trang và là Giám đốc miền của hệ thống Matxi S.G.

“Giờ đây tôi có thu nhập cao từ ngành thời trang của mình và cả ngành kinh doanh hệ thống, sự tự tin khi đứng trước đám đông để nói về hệ thống của mình, nói về sản phẩm và con đường tốt đẹp tôi đang đi cùng Matxi S.G. Điều tuyệt vời hơn nữa là tôi có hệ thống bán hàng vững mạnh trên khắp cả nước, với những con người chăm chỉ, kiên trì học hỏi, họ tin ở tôi và sát cánh cùng tôi đi qua những lúc bão tố nhất. Tôi đã dẫn dắc tuyến dưới từ những ngày đầu họ không biết gì về Kinh doanh online, về Bán hàng hệ thống. Giờ đây họ là những Nhà phân phối, Tổng đại lý tâm huyết, tài năng”.

Mình phải có sự dữ dội, quyết liệt ở bên trong. Khi mình muốn làm cái gì một cách trọn vẹn, tới nơi tới chốn, thì nó mới trở thành ngọn lửa. Quyết liệt không phải là điều gì “ghê gớm”, thắng thua mà là làm đến nơi đến chốn. Và thực sự đằng sau điều mềm mại của người phụ nữ trong tôi là sự quyết liệt tới cùng vấn đề, vì chỉ có như vậy mới hội đủ yếu tố nền tảng để làm ước mơ trở thành thực tiễn không thể chối cãi.

Chị luôn mong muốn mình có thể truyền được sức lửa, nguồn năng lượng, sự nhiệt huyết trong con người của mình để hỗ trợ, giúp đỡ nhiều hơn nữa cho mọi người đặc biệt là chị em phụ nữ, các bà mẹ bỉm sửa, các bạn sinh viên,… những ai chưa ổn định kinh tế có một công việc ổn định, thu nhập cao và không phải phụ thuộc vào một ai.

Để gặt hái được thành quả ngày hôm nay, chị luôn muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới gia đình và ông xã đã luôn kề vai sát cánh tiếp sức, hỗ trợ cho mình. Lời cảm ơn đặc biệt đến CEO Lê Thị Hồng Nhung, người đã mang Matxi S.G đến với cuộc sống này. Bên cạnh đó chị cũng gửi lời cảm ơn tới các Nhà phân phối, Đại lý cũng như các Chi nhánh của mình luôn nhiệt tình, tận tâm cho công việc. Mọi người cùng nhau trao đổi các kinh nghiệm bán hàng, chăm sóc khách hàng, các kinh nghiệm tiếp cận khách hàng tiềm năng, những người cộng sự vừa đẹp lại vừa tài giỏi luôn cùng mình nỗ lực phát triển thương hiệu công ty một cách mạnh mẽ, đem thương hiệu công ty đến với tất cả cộng đồng trong và ngoài nước.

Nói về những mục tiêu phía trước, nữ Doanh nhân trẻ Hoàng Thúc Diễm hướng đến xây dựng hệ thống phân phối thành công một cách vững mạnh. Nhưng đam mê và khát vọng của chị sẽ không dừng lại ở đó mà chắc chắn sẽ còn vươn xa hơn nữa trong hành trình sắp tới – Hành trình cùng Matxi S.G.

 

GIÁM ĐỐC MIỀN HOÀNG DIỄM – CTY TNHH MATXI S.G

PAGE: https://www.facebook.com/GD.golean.hoangdiem/

FB: https://www.facebook.com/hoangthucdiem1405

ĐỊA CHỈ: R123 Võ Thị Sáu, P Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai

SĐT: 0942.001.739