MỸ PHẨM NYN COSMETIC - CON ĐƯỜNG ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG!

  • 09/08/2019, 16:00 (GMT+7)
  • 518

Nữ doanh nhân 30 tuổi Võ Thị Hằng Ni là người dẫn đầu thương hiệu NYN COSMETIC, cũng là người lèo lái dẫn dắt cả hệ thống đi tới con đường thành công nhất định.

CEO Võ Thị Hằng Ni là người phụ nữ rất trẻ, dám nghĩ dám làm. Với niềm đam mê kinh doanh, và mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những dòng mỹ phẩm an toàn chất lượng. Chị đã xây dựng cho mình một dòng sản phẩm mang thương hiệu NYN COSMETIC.


CEO Nguyễn Thị Hằng Ni

Hằng Ni cô gái đầy nghị lực, với thân hình nhỏ bé, sau khi tốt nghiệp Đại Học kế toán, cô theo làm nghề được 2 năm nhưng với đam mê kinh doanh và những cố gắng nổ lực không ngừng nghĩ, cô đã xây dựng cho mình thương hiệu mỹ phẩm NYN COS METIC với dòng son kem lì NYN LIPSTICK. Dòng son được sản xuất theo công nghệ Châu Âu và nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, đã được kiểm nghiệm và chứng nhận hoàn toàn không có chì và thủy ngân trong son, an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. Hiện tại đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt và niềm tin của hàng nghìn phụ nữ Việt.


Mẫu Son NYN LIPSTICK đủ các loại màu

Vào ngày 01/08/2019 Công ty TNHH NYN COSMETIC vừa tung ra thị trường thêm một dòng son môi mới đó là son NYN COLLAGEN. Một sản phẩm với độ lì tuyệt đối tốt và còn dưỡng môi có kết cấu son mượt mịn, lên tông màu cực chuẩn, có thể duy trì màu trong nhiều giờ liền và son có tác dụng làm những vết nhăn trên môi mờ đi mang lại một đôi môi căng bóng và mịn màng.

Đền đáp lại sự cố gắng và nổ lực của Hằng Ni, ngày 21/07/2019 thương hiệu đã đạt top 10 "THƯƠNG HIỆU UY TÍN, SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ TIN DÙNG 2019" do Viện Khảo Sát Đánh Giá Chỉ Số Cạnh Tranh Tổ Chức. Chương trình được diễn ra tại nhà hát Bến Thành và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1- Đài truyền hình TP.HCM.


CEO Nguyễn Thị Hằng Ni nhận giải thưởng "Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng năm 2019”

Cô tâm sự cô có thành công hôm nay là do sự cố gắng của tất cả các chị em trong hệ thống, những đồng đội đáng yêu và xinh đẹp luôn sát cánh bên cô trong suốt thời gian qua. Nhân tiện cô cũng gởi lời cám ơn đến đồng đội của mình một cách thân thương và chân thành nhất gia đình NYN COSMETIC.


CEO Hằng Ni cùng với các đại lý thương hiệu NYN COSMETIC trong buổi nhận giải.

CEO Hằng Ni cũng như thương hiệu NYN COSMETIC hứa hẹn sẽ mang lại một doanh thu ổn định cho các mẹ bỉm sửa và các bạn đam mê kinh doanh. Với nhiều sản phẩm chăm sóc cho phụ nữ Việt chuẩn bị ra mắt thị trường trong thời gian gần nhất.