N – VY COSMETIC – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG MỌI LOẠI DA

  • 13/05/2019, 11:19 (GMT+7)
  • 168

Vừa qua, Thương hiệu N – Vy Cosmetic thuộc công ty TNHH Trần Gia vinh dự nhận được giải thưởng cao quý thương hiệu mạnh Đất Việt 2019 do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp cùng Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh tổ chức được truyền hình trực tiếp trên kênh HTVT từ nhà hát Bến Thành.


CEO Trần Hồng Nhi - Thương hiệu N – Vy Cosmetic nhận giải thưởng " Thương hiệu mạnh Đất Việt 2019" 

N – Vy Cosmetic là một trong những thương hiệu dẫn đầu về phân phối các dòng sản phẩm cao cấp như dưỡng trắng, sáng da, trị nám, ngăn ngừa mụn hiệu quả, an toàn cùng giá thành hợp lý đáp ứng kịp thời nhu cầu làm đẹp của mọi người. Cùng với bản lĩnh, chiến lược kinh doanh tốt CEO Trần Hồng Nhi đã đưa Thương hiệu N – Vy Cosmetic trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của người làm đẹp và nhanh chóng khẳng định được vị thế trên thị trường mỹ phẩm trong nước đặc biệt với dòng sản phẩm thiên nhiên Kem sâm tái tạo phục hồi và Cốt sâm phục hồi da.


Hai dòng sản phẩm "Kem sâm tái tạo phục hồi và Cốt sâm phục hồi da"

Để có được thành công như ngày hôm nay thật sự không dể dàng chị Trần Hồng Nhi – CEO Công ty TNHH Trần Gia – Người sáng lập nên thương hiệu mỹ phẩm N – Vy Cosmetic chia sẻ: “ Công việc chính của chị là nhà tạo mẫu tóc với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, nhưng rồi hôn nhân của chị tan vỡ khi tuổi đời còn khá trẻ, 9X chấp nhận làm single mom tự lực nuôi con. Bước chân vào kinh doanh online với 2 bàn tay trắng với số vốn ít ỏi vay mượn được từ bạn bè để kinh doanh mỹ phẩm nhưng sau vài tháng thì hệ thống kinh doanh bị vỡ vì lúc đó kinh nghiệm còn non yếu trong công tác quản lí cũng như sự am hiểu về mỹ phẩm. Khó khăn, thất bại là vậy nhưng Hồng Nhi không từ bỏ mà quyết tâm trao dồi kiến thức và học hỏi cách sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên và gặt hái được thành công”.


Các dòng sản phẩm của thương hiệu N = Vy Cosmetic

Cô gái trẻ từ mục đích kinh doanh kiếm thêm Hồng như dần cảm thấy yêu thích và đam mê với công việc đào tạo và sản xuất mỹ phẩm nên liều lĩnh tạo dựng thương hiệu riêng mang tên N = Vy Cosmetic với từ ghép tên 2 bé gái con chị. Mong muốn lấy con là đọc lực vượt gian khổ vươn lên.

Giờ đây với những nỗ lực không ngừng nghỉ chị đã gặt hái được quả ngọt là sự tin yêu của khách hàng về dòng sản phẩm thiên nhiên Kem sâm tái tạo phục hồi và Cốt sâm phục hồi da với hệ thống chi nhánh hơn 200 trong và ngoài nước.