NGUYỄN ANH THƯ - NỮ CEO 9X TÀI NĂNG XINH ĐẸP – CHỦ THƯƠNG HIỆU KEM BODY CAO CẤP THƯ YING – CEO BẢN LĨNH HỘI NHẬP 2019

  • 28/09/2019, 21:08 (GMT+7)
  • 106

Ngày 08/09 vừa qua tại Nhà hát Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh trong công tác chương trình đánh giá và truyền thông “Thương hiệu nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam – CEO bản lĩnh hội nhập 2019”, doanh nhân Nguyễn Anh Thư vinh dự nhận danh hiệu một trong những gương mặt “CEO bản lĩnh hội nhập 2019” có những đóng góp thiết thực vào việc xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm trên thị trường Việt Nam.


Doanh nhân trẻ Anh Thư vinh dự nhận danh vị CEO Bản lĩnh hội nhập 2019

Sinh ra và lớn lên tại Long An, cô gái bé nhỏ Anh Thư đã luôn nung nấu niềm đam mê với kinh doanh đặc biệt với mỹ phẩm. Ngay từ nhỏ Thư đã rất tự lập, bắt đầu kinh doanh từ rất sớm, tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh. Trải qua rất nhiều khó khăn bằng bản lĩnh và tư duy của một người đứng đầu, chị đã xây dựng và phát triển thành công thương hiệu mỹ phẩm độc quyền “Thư Ying” được đông đảo khách hàng tin yêu và sử dụng.


Chân dung nữ CEO 9x xinh đẹp Nguyễn Anh Thư

Cái giá của thành công mà chị Thư nhân được từ khi tuổi đời còn rất trẻ ấy được đánh đổi bằng mô hôi nước mắt và cả những tháng ngày nằm gai nếm mật. Quyết định đi tìm cho mình một con đường phát triển riêng đầy mạo hiểm, đây là quyết định khó khăn nhất cuộc đời chị và cũng là quyết định sáng suốt đầy bản lĩnh, thay đổi hoàn toàn cuộc đời chị. “Khi bạn còn trẻ có ước mơ thì hãy mạnh dạn mà hiện thực hóa nó, bạn không thể biết hết được bạn sẽ đi đến đâu nếu bạn không thử, hãy cháy hết mình sống hết mình vì chính đam mê đầy tham vọng đấy và điều kì diệu sẽ đến, sức mạnh lớn nhất mà bản thân chúng ta có là tin vào chính mình”.

Thương trường là chiến trường, thành công và thất bại chỉ cách nhau trong gang tấc. Trải qua vô vàn khó khăn từ khi bắt đầu tự lập kinh doanh, tìm nguyên liệu rồi quy trình sản xuất, nhưng cuối cùng trời đã không phụ lòng người, bao cố gắng của chị đã được đền đáp xứng đáng, sản phẩm được khách hàng tin tưởng sử dụng đưa thương hiệu Thư Ying Cosmetic trở thành thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam.
Bên cạnh việc điều hành quản lý cả một hệ thống, CEO Nguyễn Anh Thư luôn tập trung vào đầu tư trang thiết bị, kiến thức cũng như kỹ năng chăm sóc khách hàng cho từng chiến binh của mình. Ngoài ra chị cũng tập trung vào đầu tư hình ảnh cho sản phẩm, cung cấp đầy đủ các thông tin sản phẩm để hỗ trợ tối đa cho những bạn có niềm đam mê kinh doanh. “Đối với Thư việc mình giúp mọi người đạt được điều họ muốn còn tốt hơn cả đạt được điều Thư muốn. Ai cũng có ước mơ của riêng mình, còn gì tuyệt vời hơn khi ta tìm được những người có chung ước mơ và cùng nhau cố gắng từng ngày”.

Trong kinh doanh bản thân chị Thư luôn tâm đắc người có “Tâm” ắt sẽ có “Tầm”, bản thân mình luôn lấy sức khỏe và lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu, có như vậy Thương hiệu mới phát triển bền vững và lâu dài được”. Thương hiệu Thư Ying Cosmetic giờ đây đã không còn là cái tên xa lạ nữa, hướng đến một sự phát triển vượt bậc trong tương lai. Chị Thư cũng bật mí “Hiện nay Thư chuẩn bị mở rộng hệ thống ra nhiều tỉnh thành, đem đến dòng sản phẩm uy tín chất lượng giúp chị em tự tin và trẻ đẹp hơn. Sắp tới Thư sẽ tiếp tục đầu tư, áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay, để đem đến một dòng thương hiệu mỹ phẩm được đầu tư kĩ lưỡng về mặt chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm”.