SỰ THÀNH CÔNG CỦA NỮ GIÁM ĐỐC TRẺ NGUYỄN THỊ THU THẢO CÙNG THƯƠNG HIỆU DM BEAUTY

  • 27/06/2019, 11:03 (GMT+7)
  • 859

Mỹ phẩm chính là “miền đất hứa” dành cho những hạt mầm tài năng vươn lên mạnh mẽ thành những cây đại thụ vững chãi và đó cũng là mảnh đất dành cho Nguyễn Thị Thu Thảo – Giám Đốc Miền Nam DM BEAUTY.

Thời đại công nghệ thông tin đã làm thay đổi nhiều lĩnh vực của cuộc sống và kinh doanh online ra đời như một hệ quả tất yếu, mang đến cơ hội cho những ai muốn dấn thân vào kinh doanh. Và câu chuyện về hành trình vươn đến đỉnh cao của Nguyễn Thị Thu Thảo – Giám Đốc Miền Nam DM BEAUTY – Phân phối kênh bán online toàn quốc đã minh chứng cho điều đó.


Nữ Giám đốc trẻ Nguyễn Thị Thu Thảo

Cô gái trẻ sinh năm 1996, Nguyễn Thị Thu Thảo còn có biệt danh là Luny Nguyễn đã vượt qua biết bao khó khăn để đồng hành cùng thương hiệu DM BEAUTY. Cô chia sẻ: “Khó khăn lớn nhất chính là mặt thời gian hạn hẹp. Em ước một ngày có thể dài đến 48h để chu toàn mọi công việc đã vạch ra, có thể chăm chút cho từng sỉ, có thời gian tìm kiếm nhiều đơn lẻ hơn để hỗ trợ hệ thống, có thể học nhiều kiến thức hơn để chia sẻ cùng đồng đội,… Để vươn tới được vị trí Giám Đốc Miền Nam như hiện tại, bản thân đã phải trải qua khá nhiều trở ngại, nhưng nghĩ đến người thân, đến chị Thúy Hằng (BOSS DM BEAUTY) đặt niềm tin vào em, đến đồng đội luôn yêu thương và mong chờ có thể làm giàu từ sản phẩm DM BEAUTY. Em không ngại thức thâu đêm để trau dồi thêm kiến thức. Bỏ qua những buổi cafe cùng bạn bè. Mà thay vào đó luôn luôn cố gắng tìm ra hướng đi mới, hỗ trợ sỉ ra đều đơn và lên mục tiêu kế hoạch cho đồng đội".


Nữ Giám đốc Thu Thảo cùng các cộng sự

Thành công nào cũng đều trải qua muôn vàn áp lực mới có được. Trong quá trình kinh doanh mâu thuẫn đội nhóm là không thể tránh khỏi. Nên em luôn ép mình trở thành người cá tính lạnh, mọi người nhận xét em là hung dữ. Chính nhờ đầu óc lạnh này của mình mà LUNY NGUYỄN được đại diện công ty TNHH TM DV mỹ phẩm DM Beauty nhận giải thưởng thương hiệu mạnh quốc gia 2019 vào ngày 4/5/2019 vừa qua.


Nữ Giám đốc Thu Thảo vinh dự đại diện công ty nhận giải thưởng

Không chỉ dừng lại ở việc thỏa mãn thành tựu của bản thân, Luny Nguyễn tin rằng thành công là khi giá trị của bản thân được lan tỏa và chia sẻ rộng rãi đến với nhiều người khác. Cô luôn chăm chút cho hệ thống của mình bằng tất cả trái tim. Để trở thành một đầu tàu không hề đơn giản, nắm giữ hệ thống và nuôi dưỡng hệ thống bền vững phát triển như thế nào mới là cốt lõi, cô luôn chia sẻ và hỗ trợ hết mình, hướng mỗi thành viên vươn đến đỉnh cao mọi người cùng mơ ước đó là trở thành những thủ lĩnh đúng nghĩa. Triết lý kinh doanh online bằng tất cả uy tín và cái tâm đã trở thành nguồn cảm hứng của các bạn đang làm việc với cô từ trước tới nay.


Nữ Giám đốc cùng các cộng sự của mình trong buổi lễ nhận giải

Khi ngoài kia vẫn còn nhiều bạn trẻ, nhiều chị em phụ nữ đang loay hoay tìm hướng đi cho mình, hoặc băn khoăn không biết bắt đầu sự nghiệp từ đâu, đến với đại gia đình DM BEAUTY, bạn được hỗ trợ đầy đủ kỹ năng bán hàng, được training liên tục, hỗ trợ vốn, hỗ trợ hình ảnh PR chuyên nghiệp và các chính sách ưu đãi khác. Đặc biệt khi bạn gia nhập vào hệ thống dưới sự chỉ đạo, quản lý của một người phụ nữ thành công, kinh nghiệm, đầy bản lĩnh như Luny Nguyễn, bạn sẽ nhận ra chỉ cần bạn kiên định với mục tiêu khởi nghiệp của mình, thì sớm muộn thành công nhất định sẽ đến.