THE BITTER CACAO – ĐƯA NALEE SLIM CACAO VƯƠN TẦM THẾ GIỚI

  • 15/09/2019, 19:34 (GMT+7)
  • 677

“Đối với Doanh Nhân Đỗ Minh Thảo, không khi nào là quá sớm để kinh doanh, bạn chỉ thành công khi bạn dám hành động dám thử thách và dám đương đầu với thất bại” - Chia sẻ của Giám đốc Công ty TNHH The Bitter Cacao, nam doanh nhân trẻ ở Lâm Đồng với sứ mệnh mong muốn giúp hàng nghìn người thành công nhờ kinh doanh sản phẩm cacao nguyên chất để đưa thương hiệu Nalee Slim Cacao vươn tầm thế giới.


CEO Đỗ Minh Thảo nhận giải thưởng CEO Bản Lĩnh Hội Nhập 2019

Không chỉ là một doanh nhân trẻ tài giỏi, CEO Đỗ Minh Thảo còn thường xuyên tổ chức đào tạo cho toàn bộ hệ thống nâng cao kiến thức qua các khóa học chất lượng. Luôn cho đi các kiến thức trau dồi trong suốt nhiều năm và hỗ trợ hết mình cho các nhà phân phối, đại lý hay chi nhánh của hệ thống Nalee Slim Cacao. Tuy còn rất trẻ, nhưng CEO Đỗ Minh Thảo là thủ lĩnh có tâm, là người không ngừng dẫn dắt và truyền lửa cho nhiều người đạt được đến ước mơ của mình, giúp họ vượt qua được rào cản của bản thân và sẵn sàng mạo hiểm để thành công.
Với tư duy lãnh đạo của CEO Đỗ Minh Thảo, anh luôn đặt Nalee Slim Cacao trong tư thế sẵn sàng. Mỗi một chiến lược kinh doanh khi được anh đưa ra, luôn là con đường tiên phong trong thị trường phân phối cacao. Sự đa dạng hóa các kênh tiếp cận khách hàng, đến việc đầu tư nghiêm túc vào đẩy mạnh truyền thông, đã đang và sẽ tiếp tục trở thành nguồn lực hiệu quả giúp Nalee Slim Cacao lan tỏa được thương hiệu của mình.

Nếu chỉ làm một phép thử trên Google về độ “hot” của cái tên The Bitter Cacao, bạn sẽ thấy hiển thị hàng trăm bài báo nói về sự uy tín và chất lượng cũng như những thành công đáng tự hào, cùng những hoạt động thiện nguyện của CEO Đỗ Minh Thảo tài năng bản lĩnh và đội ngũ nhà phân phối xinh đẹp, giàu lòng nhân ái. Trong vai trò Tổng Giám đốc The Bitter Cacao, thời gian vừa qua Công ty đã liên tục tổ chức các chương trình quyên góp ủng hộ, trao tặng học bổng khuyến học và quà trung thu cho trẻ em vùng cao.
“Cứ cho đi và để mọi người tự cảm nhận. Chỉ mong muốn làm sao có thể cho đi nhiều hơn nữa, giúp đỡ được nhiều hơn nữa với chính thực lực và cái Tâm của mình. Bên cạnh đó, phải biết hướng thiện, kết nối cộng đồng, giao lưu để mở rộng quan hệ và nâng cao hiểu biết. Một người lãnh đạo phải luôn hội tụ đủ Tâm – Tài - Trí - Đức thì mới được xem là một doanh nhân thành công” CEO Đỗ Minh Thảo chia sẻ.

 

Nhắc đến The Bitter Cacao, người ta sẽ nghĩ ngay đến các sản phẩm được làm từ cacao chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín như Tăng Cân Nalee ChocoGiảm Cân Nalee. các sản phẩm của The Bitter Cacao luôn đảm bảo về chất lượng và nhu cầu làm đẹp với giá thành hợp lý, mẫu mã sản phẩm đa dạng, hiệu quả được kiểm nghiệm, giấy cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm và độc quyền tác giả được chứng nhận y tế nghiêm ngặt,... Những yếu tố đó chính là nền tảng cho sự phát triển vững mạnh của The Bitter Cacao trong suốt thời gian qua.
Vượt qua các tiêu chí bình chọn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo được người tiêu dùng ưa chuộng bằng những giá trị nổi bật, đóng góp đáng kể cho nền kinh tế, tạo vị thế Doanh nghiệp và Sản phẩm Cacao trên thị trường trong nước và nước ngoài. Vì vậy, Vừa qua ngày 08/09/2019 CÔNG TY TNHH THE BITTER CACAO được vinh danh “Top 10 Thương Hiệu, Nhãn Hiệu Danh Tiếng & CEO Bản Lĩnh Hội Nhập 2019” do cơ quan Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam Phối hợp với Viện Đánh Giá Chỉ Số Cạnh Tranh tổ chức được truyền trực tiếp trên HTV1 – Đài truyền hình TPHCM. Kết quả này xứng đáng cho những nỗ lực vượt trội của CEO Đỗ Minh Thảo cũng như tập thể CÔNG TY TNHH THE BITTER CACAO. Trước đó, Công ty đã tạo tiếng vang lớn về uy tín trong ngành sản xuất và cung cấp Cacao tại Việt Nam!

Với phương châm kinh doanh “Trao niềm tin, nâng tầm giá trị” cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm, THE BITTER CACAO sẽ tiếp tục chinh phục những khát vọng trong tương lai. Đến nay, doanh thu và độ phủ sóng đại lý trên toàn quốc chính là lời khẳng định cho sự phát triển vượt bậc. Hàng nghìn đại lý và nhà phân phối đã tin tưởng chọn THE BITTER CACAO làm đối tác đồng hành, cùng với những phản hồi tích cực từ khách hàng chính là nguồn động lực để THE BITTER CACAO tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng hơn nữa.