VÂN BEAUTY – GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU ĐẾN TỪ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

  • 14/05/2019, 16:07 (GMT+7)
  • 69

Ngày 21/4 vừa qua tại nhà hát Bến Thành - Tp.HCM, Công ty TNHH Vân Beauty đã được vinh danh trong chương trình Đánh giá và Truyền thông “Thương hiệu mạnh Đất Việt” do Viện nghiên cứu kinh tế Châu Á và Viện khảo sát đánh giá chỉ số Cạnh Tranh phối hợp cùng Báo điện tử Tầm Nhìn tổ chức.

Chia sẻ về giải thưởng này, chị Bích Vân – giám đốc Công ty TNHH Vân Beauty cho biết cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi nhận được giải thưởng cao quý này. Việc nằm trong Top 10 Thương hiệu mạnh đất Việt chính là sự ghi nhận rõ nét nhất cho những giá trị mà chị Bích Vân cùng thương hiệu Vân Beauty đã mang lại cho cộng đồng trong suốt thời gian qua.

 


Chị Bích Vân – giám đốc Công ty TNHH Vân Beauty

Chứng kiến thực trạng nhiều loại mỹ phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất hiện ngày càng tràn lan trên thị trường, chị Bích Vân đã ấp ủ giấc mơ tạo ra một dòng sản phẩm chất lượng, an toàn nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao giúp gìn giữ nét đẹp và tuổi xuân cho chị em phụ nữ. Từ đó, tất cả các dòng mỹ phẩm Vân Beauty ra đời đều tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chí này. Giá trị thương hiệu Vân Beauty ngày càng phát triển cũng chính nhờ vào những sản phẩm chất lượng đã được kiểm nghiệm kĩ càng trước khi đưa ra thị trường.


Chị Bích Vân đại diện Công ty TNHH Vân Beauty nhận giải Top 10- “Thương hiệu mạnh đất Việt”

Nhắc đến sự thành công của Vân Beauty hiện tại, chắc chắn không thể không kể đến tài quản lý của người đầu tàu – chị Bích Vân. Mặc dù 2 năm vừa qua Bích Vân dành nhiều thời gian ở nhà để chăm sóc con nhỏ mới sinh, nhưng chị đã chứng minh mẹ bỉm sữa vẫn có thể cân bằng giữa việc gia đình và việc kinh doanh nếu muốn. Song song với nghĩa vụ thực hiện “thiên chức” của một người mẹ, Bích Vân vẫn chứng tỏ khả năng lãnh đạo khi vẫn không ngừng kết nối và mở rộng hệ thống của mình ngày một phát triển hơn nữa.

Với một hệ thống đại lý gắn bó và đoàn kết trải dài trên khắp cả nước, sản phẩm của thương hiệu Vân Beauty được phân phối ngày càng rộng khắp. Các chị em phụ nữ đã có cơ hội được làm đẹp và hoàn thiện mình hơn nhờ Vân Beauty. Mỗi dòng sản phẩm của Vân Beauty ra đời đều nhận được sự đón nhận và tin tưởng của khách hàng, đặc biệt phải kể đến dòng body kích trắng hiện đang là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Với sự thay đổi và cải tiến không ngừng để đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo nhất, thương hiệu mỹ phẩm Vân Beauty đã ngày càng khẳng định vị trí không thể thay thế của mình trên thị trường và hứa hẹn sẽ còn vươn xa hơn nữa trong tương lai.