VYBEAUTY - NƠI TÔN VINH VẺ ĐẸP CỦA BẠN!

  • 10/09/2019, 18:02 (GMT+7)
  • 34

Chặng đường khởi nghiệp của doanh nhân 9X vươn lên từ khó khăn, thành công nhờ sự nỗ lực của chính mình là minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói: "Có công mài sắt có ngày nên kim!"

Cô gái trẻ đó chính là Nguyễn Thúy Vy, cô sở hữu vẻ ngoài xinh xắn cùng lối nói chuyện tự tin, cuốn hút nhờ vậy cô dễ dàng bén duyên với kinh doanh. Hiện tại cô đang là Giám đốc Công Ty TNHH DƯỢC MỸ PHẨM VYBEAUTY chuyên sản xuất và phân phối mỹ phẩm chính hãng mang thương hiệu VYBEAUTY.
Thuở ban đầu đứa con tinh thần ra đời cô không khỏi trải qua mọi khó khăn, gian nan, thứ nhất là về nguồn vốn, thứ hai là sự tin tưởng của khách hàng và chưa có kinh nghiệm… nhưng dường như những khó khăn đó không làm cô lùi bước mà lại làm cho cô có thêm động lực hơn nữa để chứng minh rằng bản thân cô không thể gục ngã.

Để có được thành công như ngày hôm nay, cô đã không ngừng nổ lực, cố gắng học hỏi tiếp thu từ việc chỉ là một người bán hàng online các mặt hàng như: túi sách, giày, dép,...đồng thời cũng là nhà phân phối cho các hãng mỹ phẩm có tên tuổi uy tín trên thị trường, ngọn lửa đam mê kinh doanh luôn ấp ủ thôi thúc cô thành lập thương hiệu cho riêng mình .Trong thời gian nầy, cô luôn tìm hiểu nắm bắt tâm lý và thị hiếu của người tiêu dùng cộng với niềm đam mê cháy bỏng, cô quyết tâm cho ra đời các sản phẩm chăm sóc tóc và da ( được làm từ những nguyên liệu ngoại nhập và thiên nhiên ) mang thương hiệu VYBEAUTY.
Nhờ sự nỗ lực hơn trong công việc, trời cũng không phụ lòng người, công việc kinh doanh của cô ngày càng chuyển biến tốt hơn. Cô luôn quan niệm: “Các sản phẩm của VYBEAUTY đến tay người tiêu dùng phải thật sự chất lượng, an toàn và hiệu quả thì sẽ tạo nên niềm tin, tạo được ấn tượng trong lòng khách hàng”.

Sau nhiều năm theo đuổi niềm đam mê, chèo lái con thuyền cô đã khẳng định được bản lĩnh của mình, cùng với sự tin tưởng của khách hàng. Công ty thành lập gần 1 năm mà đã có trong tay hệ thống nhà phân phối, đại lý và khách sỉ lên đến hơn 200 người. Đây có lẽ là cột mốc đánh dấu sự thành công của cô gái trẻ Nguyễn Thúy Vy luôn theo đuổi đam mê và dành cã tâm huyết với đứa con tình thần của mình.
Hiện tại hệ thống nhà phân phối, đại lý, chi nhánh của vị Giám đốc trẻ tuổi này đã phân bố khắp cả nước, để có được sự phát triển như ngày hôm nay ngoài yếu tố sản phẩm chất lượng mẫu mã đa dạng bắt mắt thì việc tạo ra một môi trường kinh doanh và hợp tác của công ty đối với toàn hệ thống cùng với những chính sách khen thưởng cho những cá nhân cũng như tập thể có thành tích xuất sắc cũng rất quan trọng cho sự phát triển của Công ty.

 

Với chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chính vì điều này chúng tôi luôn mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các khách hàng, các công ty, cửa hàng , cộng tác viên... tham gia vào hệ thống phân phối của VYBEAUTY.
Đến với VYBEAUTY ngoài việc giúp các khách hàng có nguồn thu nhập ổn định, khách hàng còn được tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn, được chia sẻ các kinh nghiệm và cơ hội hợp tác trong kinh doanh tốt nhất.

Đam mê và khát vọng của cô gái trẻ Nguyễn Thúy Vy có lẽ không dừng lại ở đó mà chắc chắn sẽ vươn cao, vươn xa và thành công vượt bậc hơn nữa trong hành trình sắp tới - Hành trình của một thương hiệu "Nói đúng - Làm đúng", "An toàn - Hiệu Quả'' xuất phát từ cái tâm và sự chân thành của trái tim.
Nhờ được sự đón nhận và tin tưởng của người tiêu dùng vào ngày 21 tháng 07 năm 2019 vừa qua Thương hiệu VYBEAUTY đã vinh dự được Hội Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng danh hiệu “Top 10 – THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC – NHÀ LÃNH ĐẠO TIÊU BIỂU THỜI HỘI NHẬP 2019 ”.

Đó là kết quả cho những nỗ lực của tôi trong kinh doanh trong nhiều năm qua, là sự ghi nhận của xã hội cho những đóng góp của tôi cũng như doanh nghiệp trong hoạt động cộng đồng. Và quan trọng hơn đó sẽ trở thành nguồn động lực để tôi tiếp tục cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp của mình”, Nguyễn Thúy Vy – GĐ VYBEAUTY chia sẻ.

FB: Nguyễn Thuý Vy
Hotline: 0963 671 335