THUỐC NAM GIA TRUYỀN THU TRANG – GHI DẤU ẤN CƠ SỞ THUỐC NAM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  • 16/07/2019, 21:23 (GMT+7)
  • 274

Ngày 01/07/2018 vừa qua, thuốc nam gia truyền Thu Trang đại diện trong số hàng trăm các cơ sở thuốc nam vinh dự đạt danh hiệu “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng năm 2018”.

“Thương hiệu uy tín- sản phẩm chất lượng- dịch vụ tin dùng” là chương trình đánh giá tín nhiệm và nâng cao chất lượng truyền thông cho doanh nghiệp Việt Nam ở mọi lĩnh vực do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam (VEDSU) tổ chức. Chương trình đã thu hút hơn 200 doanh nghiệp cả nước tham dự. Chương trình nhằm tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam có thành tích xuất sắc trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững, tạo được những đóng góp tích cực tới cộng đồng, trở thành niềm tin cậy của người tiêu dùng trong thời kì cạnh tranh và hội nhập với thế giới.

Lễ công bố và vinh danh Thương hiệu uy tín- sản phẩm chất lượng- dịch vụ tin dùng diễn ra tại nhà hát Bến Thành – TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của các lãnh đạo cơ quan bộ ngành từ Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội, Cục sở hữu trí tuệ, các cơ quan báo chí cùng 200 Thương hiệu uy tín- sản phẩm chất lượng- dịch vụ tin dùng. Quá trình diễn ra buổi lễ được tường thuật trực tiếp trên kênh HTV1.

Thuốc Nam Gia Truyền Thu Trang tự hào là top 10 cơ sở thuốc nam uy tín chất lượng và luôn giữ vững thương hiệu, đẳng cấp đi đầu trong “CHĂM SÓC và CHỮA BỆNH” uy tín trong suốt thời gian qua. Sự hài lòng của mỗi khách hàng là động lực để Thuốc Nam Gia Truyền Thu Trang phát triển mạnh mẽ hơn nữa, giữ vững được chất lượng và thương hiệu, góp phần mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người dân Việt Nam.

Con đường cứu người: từ bệnh nhẹ đến bệnh hoại tử chân tay không cần cắt bỏ, lở loét. bỏng nặng….
Từ cổ chí kim người ta thường lấy cây thuốc rừng để trị bệnh, các bài thuốc nam gia truyền vẫn tồn tại để minh chứng cho vấn đề đó và đã mang đến cho con người sức khỏe. Những bài thuốc nam gia truyền của chúng tôi hiện nay đã được lưu truyền qua nhiều thế hệ ,các bài thuốc được bào chế từ những cây thuốc quý hiếm mang tinh hoa của đất trời mà không có phụ gia hay chất hóa học nào can thiệp, các bài thuốc chứa được chất dược liệu một cách nguyên vẹn.
Sinh ra trong gia đình có truyền thống nhiều đời” làm thuốc - chữa bệnh - cứu người”. từ nhỏ Thu Trang đã hướng nghiệp học y đức làm thuốc cứu người. Hơn 10 năm, thành quả của lòng đam mê, sư quyết tâm thực hiện đến cùng tìm ra phương thuốc đã giúp Thu Trang đạt được những thành công bước đầu, chữa được nhiều loại bệnh, dòng bệnh khác nhau một cách hiệu quả, nhanh khỏi bệnh, chị phí thấp cho bệnh nhân
Khi gặp những bệnh mới ít gặp… Thu Trang lại nghiên cứu và tìm hiệu kỹ, nếu thuộc dòng bệnh nào Thu Trang sẽ đưa ra phương pháp chữa , thuộc dòng bệnh tương tự và có kết quả rất tốt.

Một số bệnh Thuốc Nam Gia Truyền Thu Trang chữa thành công
- Bệnh hoại tử
- Bệnh lở loét
- Bệnh bỏng nặng
Bệnh sỏi thận
- Bệnh dạ dày - đại tràng - tá tràng - viêm họng mãn tính
- Bệnh thoái hoá cột sống - đốt sống cổ - đau vai gáy - phong tê thấp
- Bệnh sâu răng
- Bênh nấm...

10  năm xây dựng thương hiệu thuốc nam gia truyền Thu Trang
Hơn 10 năm chữa bênh cứu ngươi. Thuốc nam gia truyền Thu Trang đã chữa hơn 1000 bệnh nhân. Đặc biệt các bệnh nhân hoại tử tuân thủ phác đồ điêu trị tỷ lệ giảm khỏi bệnh khá cao, rất nhiều người đã phục hồi bình thường, không phải tháo khớp, không còn phải dùng thuốc.
Với phương châm chữa bệnh “ uy tín – hiệu quả- chi phí thấp “ nhà thuốc thuốc nam gia truyền Thu Trang đã nhận được sự tin tưởng, hài lòng, trao trọn niềm tin cho người bệnh.

 

Danh Y: Đào Thu Trang
Địa chỉ: Bãi trành- huyện Như Xuân – Thanh Hóa
Liên hệ bốc thuốc: 0989 820.818 – 086.9998.559 - Email:
thuocnambamien@gmail.com
Website: www.thuocnambamien.com, www.thuocchuabenhhoaitu.com