Em trai tử vong sau khi cùng anh đi giải quyết mâu thuẫn

  • 06/10/2019, 16:00 (GMT+7)
  • 16

Sau khi xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên, nên hai anh em ruột đã mang theo dao sang xã bên giải quyết mâu thuẫn nhưng bị đối phương tấn công lại. Hậu quả, khiến người em tử vong.

Ngày 5/10, thông tin từ Công an huyện Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự đối với hai thanh niên cùng trú tại làng Bi, xã Ia Dom là Rơ Châm Nich (SN 2001) và Rơ Châm Tương (SN 2000) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Hiện trường xẩy ra án mạng khiến một người tử vong

Thông tin ban đầu, khoảng lúc 21 giờ ngày 30/9, do có mâu thuẫn từ trước nên Trịnh Thái Sơn (SN 1999) và em trai là Trịnh Chí Dũng (SN 2004), cùng trú tại làng Nú, xã Ia Nan mang dao, kiếm đi xe máy đến nẹt pô, hù dọa nhóm thanh niên làng Bi.

Thấy vậy, Rơ Châm Nich và Rơ Châm Tương cùng 5 đối tượng khác mang theo dao, núp ở bụi cây ven QL19B. Khi Sơn và Dũng đi qua, các đối tượng dùng đá ném Sơn và Dũng, trong đó Nich cầm dao phóng trúng vào đùi Sơn.

Sau khi bị thương, Sơn được Dũng đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai nhưng do mất nhiều máu nên đã tử vong ngay sau đó.

Hiện vụ việc đang được lực lượng Công an huyện Đức Cơ tiến hành điều tra, hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

 

Theo Nam Ninh (Tổ quốc)