Công Tác Chuẩn Bị Cho Cuộc Thi Hoa Hậu Doanh Nhân Quyền Năng Thế Giới 2019 Đã Gần Hoàn Thiện

  • 10/04/2019, 11:08 (GMT+7)
  • 260

Đến nay, những công tác chuẩn bị cho cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Quyền Năng Thế Giới 2019 diễn ra tại Bangkok (Thái Lan) vẫn đang được xúc tiến và gần như hoàn tất.

Hoa Hậu Doanh Nhân Quyền Năng Thế Giới 2019 là một trong những điểm sáng trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật ở thời điểm giữa năm 2019. Cuộc thi là một sân chơi vô cùng chuyên nghiệp và đẳng cấp dành cho những đóa hồng đầy hương sắc trong giới doanh nhân. Bên cạnh những màn tranh tài kịch tính và đầy thu hút, cuộc thi còn là không gian hội tụ hoàn hảo của những nữ doanh nhân để họ được dịp giao lưu, kết bạn, chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Đêm chung kết vinh dự đón chào sự hiện diện của Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Duyên Trần, nhà thiết kế Việt Hùng trên hàng ghế Ban Giám Khảo – những người cầm cân nảy mực công tâm của cuộc thi. Bên cạnh đó, cuộc thi còn có sự xuất hiện của những ngôi sao ca nhạc nổi tiếng rất được công chúng mến mộ trong thời gian gần đây như ca sĩ Quang Vinh, ca sĩ Phương Vy Idol, ca sĩ Saka Trương Tuyền, ca sĩ Khưu Huy Vũ. Sự hiện diện của những gương mặt đình đám này hứa hẹn sẽ mang đến một không khí sôi động cho cuộc thi.

 Đêm chung kết Hoa Hậu Doanh Nhân Quyền Năng Thế Giới 2019 sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 9/5/2019 tại Nhà hát Aksra (Bangkok).