Nguyễn Thị Kim Chi – Bóng Hồng Đầu Tiên Lộ Diện Tại Hoa Hậu Doanh Nhân Quyền Năng Thế Giới 2019

  • 22/03/2019, 15:52 (GMT+7)
  • 510

Sau một thời gian phát động, Hoa Hậu Doanh Nhân Quyền Năng Thế Giới 2019 đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của khán giả trên khắp cả nước. Trong số những gương mặt thí sinh đang dần lộ diện ở đấu trường nhan sắc đẳng cấp này, không thể không kể đến gương mặt doanh nhân 9x nổi bật mang tên Nguyễn Thị Kim Chi.

Ở lứa tuổi 24 rạng ngời xinh tươi nhất của đời người con gái, Kim Chi để lại ấn tượng đậm nét trong lòng người đối diện bởi nét đẹp mang vẻ tinh nghịch và cá tính đúng lứa tuổi. Cũng giống như bao nhiêu nữ doanh nhân khác, Kim Chi nuôi trong mình khát khao cháy bỏng được chạm tay đến thành công bằng chính tài năng và ý chí của mình. Chính vì là người bản lĩnh, can trường, ưa thách thức, cô gái trẻ đã quyết định tham dự sân chơi Hoa Hậu Doanh Nhân Quyền Năng Thế Giới 2019 như là cơ hội để thêm một lần nữa được chinh phục và khẳng định bản thân mình.

Khởi đầu từ lĩnh vực bất động sản, cô gái trẻ mới chân ướt chân ráo đặt chân đên hòn đảo thiên đường Phú Quốc khi ấy không tránh khỏi cảm giác bỡ ngỡ, mới lạ. Tuy nhiên, với khả năng tiếp thu nhanh và nhạy bén, chỉ sau hơn 2 năm trau dồi và rèn luyện trong lĩnh vực này, Kim Chi đã tự làm đầy vốn kinh nghiệm của bản thân trong việc kinh doanh. Đây chính là bước đà quan trọng nhất, là nền tảng cho sự nghiệp riêng phía sau của Kim Chi. Đó chính là lúc cô bắt đầu dấn thân vào con đường làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời bằng việc cho ra đời Spa Kim Chi Phú Quốc. Những tháng ngày đầu tiên lúc nào cũng là khoảng thời gian khó khăn nhất, kéo theo đó là những áp lực và sự bối rối, hoang mang vì mọi chuyện không diễn ra theo ý muốn. Nhưng với sự động viên của gia đình, cùng với lòng quyết tâm cao độ của bản thân, Kim Chi đã bình tĩnh xem xét bản chất vấn đề để tìm ra giải pháp tháo gỡ khúc mắc. Nhờ đó, Spa Kim Chi Phú Quốc hoạt động ngày càng ổn định và phát triển mạnh mẽ, lấy được lòng tin và sự tín nhiệm của khách hàng.


Bên cạnh công việc kinh doanh, Kim Chi cũng muốn được mọi người biết đến mình nhiều hơn thông qua lĩnh vực văn hóa nghệ thuật. Cô đến với cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Quyền Năng Thế Giới 2019 cũng vì lẽ đó. Sở hữu ngoại hình cao ráo đúng chuẩn người mẫu cùng nụ cười tươi tắn rạng ngời, Kim Chi đến với cuộc thi với tâm thế tự tin và thoải mái. “Hoa Hậu Doanh Nhân Quyền Năng Thế Giới 2019 là một thử thách mới, một bước đệm mới dành cho tôi.  Hi vọng rằng qua cuộc thi này tôi sẽ có được nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn, được học hỏi nhiều hơn để làm giàu thêm vốn sống và kinh nghiệm của mình.” Nữ doanh nhân 9x chia sẻ.


SPA KIM CHI PHÚ QUỐC

Địa chỉ: Spa Kim Chi số 72 Hùng Vương, Dương Đông, Phú Quốc

Nhận điều trị nám, chàm, tàn nhang dứt điểm với dòng siêu phẩm MỘC LIÊN HOA được Spa Kim Chi ĐỘC QUYỀN TẠI PHÚ QUỐC.

Nhận chuyển giao công nghệ cho CEO Spa/ Thẩm mỹ viện tại Phú Quốc và trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí.

Ưu đãi lớn, hỗ trợ tận tình sau khi làm đại lý của Kim Chi.

#TrịNámChàmTànNhangkhỏi100%

#Chuyểngiaocôngnghệnám

#Princess

#MỘCLIÊNHOA

#Cấy_tinh_chất_căng_bóng_da

#Triệt_lông

#Tắm_trắng