CAO HỒNG NHUNG – NỮ DOANH NHÂN TÀI NĂNG VỚI THƯƠNG HIỆU MỘC NHUNG

  • 14/08/2019, 10:28 (GMT+7)
  • 722

Là CEO công ty TNHH MTV mỹ phẩm thiên nhiên Mộc Nhung cô gái trẻ đã truyền tải và đồng hành cùng các bạn trẻ có niềm đam mê với kinh doanh online hỗ trợ hệ thống, đội nhóm phát triển vực bật. Chính vì thế báo Tin tức ngày mới có bài phỏng vấn với chị cùng chia sẻ đến quý độc giả con đường đi đến thành công từ kinh doanh online là dễ hay khó?

Chào chị Cao Hồng Nhung thay mặt báo Tin tức ngày mới gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến chị. Cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp của mình.

Chào bạn, chào độc giả của báo mình tên là Cao Hồng Nhung hiện đang là CEO của công ty TNHH MTV mỹ phẩm thiên nhiên Mộc Nhung  rất vui và vinh dự khi có mặt tại đây cùng quý báo trò chuyện.

Khi chị đến với kinh doanh online chị  đã từng làm những việc gì? Và điều gì khiến chị thay đổi tư duy của mình và chuyển sang 1 lĩnh vực chưa từng là sở trường của mình?

Trước đây tôi từng học kế toán nhưng ra trường không theo nghề mà bắt tay vào kinh doanh , trước đó đã kinh doanh rất nhiều nhưng không đạt được kết quả. Sau những thất bại nó đã làm tôi trở nên vững vàng hơn, giờ đây với tôi những thử thách trở ngại làm tôi tự tin hơn trong cuộc sống .

Chị có nghĩ rằng mình may mắn khi thương hiệu của mình được sự tin dùng của khách hàng, trong khi có rất nhiều sản phẩm đang có mặt trên thị trường?

May mắn chỉ là 1 phần, còn lại nó kết hợp nhiều yếu tố khác như là chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khác hàng, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của hệ thống khi mang sản phẩm ra đến tay người tiêu dùng mạnh mẽ hơn.. Nhưng để người tiêu dùng biết đến và tin dùng sản phẩm của mình phải mất thời gian khá dài, nếu không có sự kiên trì cố gắng thì cơ hội cũng như may mắn sẽ không tự dưng mà có. Bằng những nỗ lực đó tháng 7 vừa qua thương hiệu Mộc Nhung được trao tặng giải thưởng Top 10 Thương hiệu xuất sắc 2019.

Để bản thân chị có thể phát triển như hiện nay đâu là điều kiện thuận lợi giúp chị nổ lực trong lĩnh vực này?

Từ lúc bắt đầu sự hỗ trợ động viên của bố mẹ hai bên gia đình và sự đồng lòng của hai vợ chồng là điều kiện thuận lợi cho chính mình để làm tiền đề thành công. Giờ đây mình rất cảm ơn bố mẹ và ông xã những người luôn hỗ trợ, động viên mình mỗi lúc gặp khó khăn nhờ đó mà Nhung tìm thấy được chính mình của hôm nay.

 Ngoài công việc là CEO chị còn là người truyền lửa cho các chị em với khoá đào tạo bán hàng vượt trội . Phải chẳng chị muốn trở thành một diễn giả về chiến lược kinh doanh online?

Nếu nói về diễn giả thì cũng chưa dám nhận vì Nhung hiện tại là đang hỗ trợ hết sức cho các chị em trong hệ thống của mình . Mỗi ngày Nhung đều tranning cho họ chi tiết về các bước để bán được hàng , những chiến lược mới . Chính bản thân tôi cũng đang học hỏi rất nhiều diễn giả trên cả nước, tôi cũng đang nỗ lực để đến 1 ngày mình sẽ trở thành 1 diễn giả như vậy.

Từ những kinh nghiệm cũng như là một thủ lĩnh trẻ đã và đang đào tạo những bạn trẻ có niềm đam mê kinh doanh. Chị có lời khuyên nào dành cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp?

Nhung nghĩ mình chưa thật sự thành công, cũng chưa nghĩ mình đủ tầm để nói bí quyết thành công vì còn rất nhiều bạn trẻ mình chưa thể giúp họ đạt đến ước mơ của họ. Nhưng mình có thể chia sẻ những kinh nghiệm bản thân đã trải qua, hãy bắt đầu với những thứ bạn thật sự yêu thích và đừng sợ thất bại, bền bỉ nỗ lực và chấp nhận thử thách bạn sẽ thấy được năng lực của chính mình. Thử thách không làm bạn tê liệt trong cuộc sống mà giúp ta khám phá ta là ai.

Với phương châm là người truyền tải động lực phấn đấu cho hàng ngàn các bạn trẻ thay đổi tư duy, giúp họ thay đổi cuộc đời tạo nên nguồn thu nhập ổn định cho bản thân và gia đình.

Cảm ơn những lời chia sẻ rất chân thành của chị, hi vọng thời gian sắp tới trong năm 2019 chị có thể phát triển hơn nữa cùng với các cộng sự của mình. Chúc chị luôn thành công!